Truyện Xuyên Không Hay Của Việt Nam: “Bà Già Đến Từ Âm Phủ”

Miễn Phí

Mô tả

1.Giới Thiệu Truyện Xuyên Không Hay

Truyện xuyên không hay do tác giả Việt Nam Nguyễn Nga viết. Câu chuyện kể về hành trình vượt thời gian ly kỳ của một bà già đến từ nạn đói năm 1945, lạc vào năm 2020.

Cuộc truy sát của cụ Lý đã mở sang cánh cửa địa ngục cho bọn ma quỷ, tà đạo đội lốt người đến thế giới hiện đại. Bà già bất đắc dĩ phải ở chung nhà với một đôi nam nữ “oan gia trái chủ” lập dị. Họ có một tuổi thơ đầy tổn thương, bị ngược đãi.

Là một trong những tiểu thuyết vượt thời gian theo phong cách hiện đại, mới lạ. Câu chuyện dẫn bạn đến những cuộc phiêu lưu, sự khác biệt của những con người có hoàn cảnh sống, thời đại sống khác biệt nhau.

Liệu cụ Lý có trả thù được bà già? Liệu cánh cửa địa ngục có kịp đóng lại? Liệu bà già có thể thay đổi được số phận cuộc đời, tính cách của đôi bạn trẻ có quá nhiều tổn thương trong quá khứ?

Hãy cùng theo dõi bộ tiểu thuyết xuyên không hay, hấp dẫn Bà già đến từ âm phủ. Ngoài viết truyện xuyên không, vượt thời gian, phiêu lưu mạo hiểm, tác giả Nguyễn Nga còn quen thuộc với thể loại truyện ma. Bạn đọc đừng bỏ lỡ cuốn tiểu thuyết nhận được nhiều lượt đánh giá nhất năm 2020 đó là: “Hẹn anh lúc nửa đêm”. Với 4,6 sao-451 đánh giá.

2.Thông Tin Chi Tiết

Nhà xuất bản Viết Lách VN
Tác giả Nguyễn Nga
Ngày xuất bản 07-2020
Tính năng Ebook định dạng Epub, Chữ chạy, nội dung PDF do Google tạo
Đọc tốt nhất Điện thoại, máy đọc sách, máy tính bảng, web
Thể loại Tiểu thuyết văn học, truyện vượt thời gian, xuyên không. Thuộc chủ đề tình yêu nam nữ, tình cảm gia đình, truyện ma ngôn tình hay
Bảo vệ nội dung
Nội dung này được bảo vệ bằng DRM.
Số trang 50
Nhà phát hành Google Play

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Truyện Xuyên Không Hay Của Việt Nam: “Bà Già Đến Từ Âm Phủ””

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *