“Cạch Mặt Nhau” Đến Hết Một Đời

by VietLachVn

Chị nhất định không cho cô con gái ruột của mình nhận anh làm cha nuôi, dù người thân, bạn bè đã hết lời khuyên nhủ. Mối tình của chị từng là sự ngưỡng mộ của nhiều người nhưng rồi cũng làm cho nhiều người tiếc nuối.

Anh chị yêu nhau đến hơn 10 năm. Tình cảm sâu đậm tưởng chừng sẽ có một cái kết có hậu như trong các bộ phim ngôn tình. Ai ngờ đâu chỉ còn 1 tháng nữa là đến ngày cưới, anh lại thông báo một câu lạnh lùng: “Chia tay”.

Không cưới xin, không thiệp hồng, không xe hoa…Chị òa khóc tức tưởi hỏi anh: “Tại sao lại đối xử với em như vậy?”. Anh chỉ kết thúc bằng một tin nhắn ngắn ngủi thú thật. Vì đã lâu anh không còn tình cảm với chị nữa nhưng lại không đủ dũng cảm nói ra…Tin nhắn tuyệt tình ấy khiến chị khóc ròng rã đến nhiều tháng sau.

Tình yêu không tồn tại mãi mãi nhưng thời điểm nó diễn ra thì luôn thật

Hóa ra hơn 1 năm qua, anh đã qua lại với một cô gái khác nhưng đã giấu nhẹm chị. Điều khiến chị oán giận anh nhất là sao lại gặp cha mẹ chị để thưa chuyện cưới xin. Có phải anh muốn làm cho chị và cả gia đình xấu hổ, nhục nhã đến tận cùng không?

Khi anh đi lấy vợ, chị cứ nghĩ mình sẽ ở vậy đến hết đời, vì không thể quên được sự phản bội ấy. Nhưng rồi duyên phận đưa đẩy, cuối cùng chị lại nên duyên với một người bạn làm chung công ty. Dù anh ấy chỉ mới đến công ty có hơn 1 tháng. Đám cưới cũng gấp gáp như tình yêu. Tất cả chỉ vỏn vẹn có 2 tháng.

Ngày nghe bạn thông báo tin anh bị ung thư giai đoạn cuối, muốn gặp chị nói lời xin lỗi. Chị dự định sẽ cự tuyệt không đi nhưng mẹ chị khuyên chị nên rộng lòng tha thứ, nhất là khi người ta sắp mất. Chị đồng ý đến gặp và chấp nhận lời xin lỗi của anh. Duy chỉ có chuyện, anh xin làm cha nuôi đứa con gái đầu lòng của chị thì chị nhất định cự tuyệt.

Có lẽ ở đâu đó góc khuất sâu thẳm trong tâm hồn, chị vẫn chưa thể quên đi những tổn thương tình yêu anh đã gây ra!?
Đúng là tình yêu có thể THAY ĐỔI nhưng thời điểm nó xảy ra thì luôn là THẬT.

  • Đọc thêm những câu chuyện tình yêu ngắn của Nguyễn Nga-Tại đây
  • Đọc thêm những câu chuyện tình yêu ngắn định dạng sách điện tử(ebook) trên Google Play.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận