Chuyện tình yêu cảm động rơi nước mắt hay: “Khi chồng tật nguyền”

by VietLachVn

Lời nói đầu: Chuyện tình yêu cảm động khiến bạn rơi nước mắt về một người vợ có chồng khuyết tật. Vì sao người vợ ấy đã không bỏ rơi chồng..?

Cưới nhau được 2 năm thì anh chồng bị tai biến thành người tàn tật. Chị đưa anh hết bệnh viện lớn đến nhỏ, từ Đông y đến Tây y. Chị luôn ấp ủ một ngày nào đó, anh sẽ hồi phục lại. Anh trở về là chàng trai khỏe mạnh, lực lưỡng như ngày xưa…Nhưng mọi nỗ lực của chị ngày càng rơi vào vô vọng. Di chứng của cơn tai biến khiến anh bị liệt một nửa người.

Câu chuyện tình yêu cảm động về người vợ luôn yêu thương chồng dù anh nay đã tật nguyền
Câu chuyện tình yêu cảm động về người vợ luôn yêu thương chồng dù anh nay đã tật nguyền


Chị tâm sự: “Đôi khi thấy chồng ngồi xe lăn, không thể giúp mình được việc gì, chị rất buồn. Nhưng mỗi lần nhớ lại những kỷ niệm hẹn hò lãng mạn ngày xưa, chị lại thấy thương yêu anh hơn….”.

Chị hay nhớ đến những ngày bất kể nắng mưa, anh vượt hàng trăm cây số đến nhà chị(Vì anh chị ở cách xa nhau). Nhớ những lần anh dậy từ 3-4 giờ sáng để chở chị ra chợ lấy rau về bán. Nhớ những nụ hôn quay quắt vội vã sau hàng cây. Nhớ những đêm ngồi bên cầu ngắm trăng, hai đứa cười không ngớt…Những hình ảnh đẹp nhất về anh khi còn khỏe mạnh luôn chảy tràn trong trí nhớ của chị.

Làm gì để mỗi chúng ta đều có những hồi ức đẹp về nhau trong tất cả mọi mối quan hệ như tình yêu nam nữ? Chỉ có cách duy nhất là hãy sống trọn vẹn với nhau ở từng giây phút ở hiện tại để sau này dù gặp phải chuyện gì chúng ta cũng không hối tiếc. Và khó khăn, bất hạnh nào, chúng ta cũng cùng nhau vượt qua được phải không?

Nguyễn Nga

  • Đọc thêm câu chuyện hài hước và ý nghĩa tại ĐÂY
  • Đọc truyện ngắn,tiểu thuyết ebook hay và ý nghĩa tại ĐÂY
CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận