Chuyện tình yêu cảm động rơi nước mắt: “Yêu đơn phương”

by VietLachVn

Yêu đơn phương”: Một chuyện tình yêu cảm động khiến bạn rơi nước mắt. Bạn sẽ hiểu vì sao mối tình đầu thường đẹp và khiến người ta nhớ suốt đời?

truyện tình yêu yêu đơn phương

Giới thiệu truyện ngắn về tình yêu buồn nhất: “Yêu đơn phương”

Đọc trích đoạn: “Chiếc thuyền đủng đỉnh trôi trên bờ kênh, lục bình san sát rải màu tím ngát cả dòng nước. Bình ngồi lặng lẽ trên thuyền. Thi thoảng, con thuyền nhỏ tròng trành chao đảo. Mỗi lần ngồi trên chiếc thuyền này, kỉ niệm tuổi 16 lại ùa về.

8 năm trước, trong một đêm trăng sáng, cả bờ kênh này cũng chen chúc những đóa lục bình. Cô nghe tiếng anh chàng hàng xóm gọi ý ới. “Bình ơi! Trăng lên rồi, đi bắt đom đóm không?”. Bình nghĩ thầm: “Đúng là thằng khùng. Trăng sáng mà rủ người ta đi bắt đom đóm. Thằng này bệnh mà dấu nè”, Bình ngoe nguẩy đi vào nhà.

Mặc gã hàng xóm đứng ngẩn tò te bên hàng bông bụt. Cái thằng ngày ngày “thả diều, đá bóng nắng cháy giữa đồng”, Bình thấy quá quen thuộc. Đôi khi ở cạnh hắn, cô cứ ngỡ hắn và cô cùng một phái. Cái cảnh hắn mặc quần đùi, cởi áo chạy tưng tưng, cô trông thấy như cơm bữa. Bình nhớ những ngày đầu hắn mới dậy thì. Giọng nói ồm ồm như loa bị rè, da mặt sần sùi như da cóc, mụn cám, mụn bọc đua nhau nở rộ. Có thời gian thấy Bình đứng gần là hắn tự ý xích ra xa cả chục mét. Suốt một tuần liền như vậy, cô gạn hỏi thì chỉ nhận được những cái lắc đầu nguầy nguầy của hắn.

Bình túm cổ áo được một thằng oắt con trong nhóm “bằng hữu” của hắn, gã làm ra vẻ quan trọng, ghé sát tai cô thầm thì: “Thằng Hưng nó bị…”. Cả đám bạn quanh gã bật cười. Gã oắt con xấu hổ chuồn ngay. Một tên trong nhóm gào lớn. “Hoàng tử bé của nó giờ đã lớn, không có tiền mua quần nhỏ mặc, cái đó…cứ phập phồng nên nó sợ con gái nhìn thấy”.  Đám choai choai tụi nó cười sằng sặc. Bình đỏ mặt, trốn chạy những cái nhìn. Lần đầu tiên nó ngượng ngùng trước đám bạn cùng trang lứa. Nhưng cái khoảng cách tuổi dậy thì đó vẫn không thể ngăn được hai đứa bày những trò nghịch ngợm của tuổi thiếu niên….

truyện tình yêu yêu đơn phương

                                                                                     

Giới thiệu tiểu thuyết ma yêu người hay xúc động: “Hẹn anh lúc nửa đêm”

Ngoài chuyện tình yêu cảm động “Yêu đơn phương”, các bạn có thể đọc thêm về tiểu thuyết tình yêu xúc động về tình người duyên ma có tựa “Hẹn anh lúc nửa đêm”.

Câu chuyện tình yêu đã chạm vào trái tim của rất nhiều bạn đọc. (4,6 Sao-417 đánh giá trên Google Book)

Là một trong những chuyện tình yêu hay nhât về mối tình liêu trai chí dị.

tiểu thuyết tình yêu hẹn anh lúc nửa đêm

Nguyễn Nga

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận