Chuyện tình yêu cảnh tỉnh các cô gái trẻ: Hy vọng trong tuyệt vọng!

by VietLachVn

Lời nói đầu: Câu chuyện tình yêu buồn khiến bạn suy nghĩ về những mối quan hệ yêu đương mình đang trải qua. Đâu mới là tình yêu chân thật, người đàn ông dành cho bạn?

Bạn đang hẹn hò với một người đàn ông có vợ và dây dưa mãi nhưng vẫn không chia tay được. 

Anh nói với bạn là vợ chồng anh vừa mới li thân. Anh không còn tình cảm với vợ, chỉ yêu bạn. Sau đó ít lâu, bạn nhận tin vợ anh lỡ cấn thai. Anh nói bạn chờ vợ anh sinh con, ổn định tinh thần một thời gian rồi anh sẽ li dị vợ. 
Một thời gian sau, anh bảo chờ con anh lớn chút rồi anh sẽ li hôn. Giờ con còn nhỏ, cha mẹ chia tay tội nghiệp nó.

Tỉnh lại đi cô gái, bạn sẽ không có tình yêu mà còn đánh mất tất cả
Tỉnh lại đi cô gái, bạn sẽ không có tình yêu mà còn đánh mất tất cả

Con anh nay đã 6 tuổi, bạn cũng đã bước qua hàng 30. Bạn mới giật mình nhận ra tuổi xuân vụt bay. Bạn định gặp anh nói lời chia tay. Tức thì anh lại gởi ngay cái Mail với nội dung là đang hối thúc vợ li hôn. Và bạn lại khấp khởi hi vọng…

Bạn ơi! Hãy tỉnh mộng đi. Không có người đàn ông nào thật lòng yêu bạn lại đủ nhẫn tâm nhìn bạn, mỗi ngày cô đơn lẻ bóng đi về. Anh ta càng không nhẫn tâm để bạn chờ đợi đến phai nhạt tuổi xuân. Vì anh biết giới hạn tuổi sinh con của người phụ nữ. Và bảo vệ danh dự cho bạn, anh càng không nhẫn tâm để bạn mang tiếng xấu với đời khi là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, phải không cô gái…?

Nguyễn Nga

  • Đọc những câu chuyện hay về cuộc sống tại ĐÂY
  • Link download truyện tình yêu miễn phí tại ĐÂY
CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận