Đọc sách miễn phí trên điện thoại ở đâu? Cách mua Ebook?

by VietLachVn

Đọc sách miễn phí trên điện thoại thông minh khá đơn giản và dễ dàng. Dù điện thoại của bạn thuộc hệ điều hành Ios hay android. Ngay cả những bạn muốn đọc trên máy tính, máy đọc sách đều đọc được.

Blog Viết lách VN xin giới thiệu một số truyện ngắn tình yêu, gia đình, cuộc sống hay, ý nghĩa được phát hành miễn phí trên Google Play.

1.Cách tìm đọc sách miễn phí trên điện thoại

Dù là điện thoại thuộc hệ điều hành Android hay Ios, bạn chỉ việc tải CH PLAY về máy. Những bạn sử dụng máy tính có thể tìm kiếm từ khóa Google Play, tìm sách và chọn đọc trực tiếp trên web.

Các bạn có thể chọn tìm kiếm tên truyện, tác giả dựa trên thanh công cụ tìm kiếm trên CH PLAY. Ở đây có biểu tượng kính lúp, bạn có thể gõ từ khóa để tìm tên sách, truyện, tác giả, thể loại… mà bạn muốn đọc.

Hiện tại trên Google Play có khá nhiều truyện thuộc thể loại tình yêu, hôn nhân, gia đình, cuộc sống, truyện ma…của tác giả Nguyễn Nga. Các ebook này đang phát hành miễn phí, bạn đọc có thể tìm đọc.

Ngoài ra, các bạn có thể đọc trực tiếp các câu chuyện ngắn trên Blog VietlachVN miễn phí

đọc truyện miễn phí trên điện thoại
Đọc Ebook tình cảm hay nhất

Kho sách miễn phí trên CH PLAY hiện tại có khá nhiều, các bạn mê đọc sách thoải mái lựa chọn theo gu mà mình mong muốn.

2.Giới thiệu một số truyện tình yêu, hôn nhân, gia đình miễn phí đọc trên di động

Với những bạn đam mê truyện ngôn tình, truyện tình yêu, truyện về thanh xuân, cuộc sống…CH Play sẽ là nơi hội tụ rất nhiều truyện miễn phí.

đọc truyện miễn phí yêu đơn phương

Truyện tình yêu đơn phương, kể về mối tình đầu nhiều sóng gió, bất hạnh. Câu chuyện xúc động khiến bạn nhận ra đâu là tình yêu chân thành?

Tình yêu trong đời sống vợ chồng nhiều mâu thuẫn, ghen tuông và bi kịch khi người chồng ngoại tình có tựa “Thuốc lãng quên”.

đọc truyện miễn phí thuốc lãng quên

Thời gian qua, mặc dù một số truyện ngắn của tác giả có đăng miễn phí trên Blog nhưng việc các bạn đọc trên điện thoại sẽ không tiện. Để các “mọt sách” dễ dàng tải và đọc truyện trên điện thoại, tôi đã đăng tải ebook định dạng Epub. Các bạn sẽ dễ dàng đọc trên nhiều thiết bị điện tử mà không sợ bị phiền về lỗi định dạng.

  • Độc giả dễ dàng tải về điện thoại để đọc truyện tình yêu miễn phí tựa Yêu đơn phương
  • Truyện tình yêu hôn nhân nói về đề tài ngoại tình đầy ám ảnh Thuốc lãng quên
  • Câu chuyện viết về gia đình cảm động khiến bạn bật khóc Về nhà đi con

3.Mua sách, truyện định dạng ebook để đọc trên điện thoại dễ dàng không?

Ngoài một số sách, truyện do Blog Vietlach VN phát hành miễn phí cũng có một số truyện bán với giá khuyến mãi.

Với những bạn muốn mua sách điện tử(ebook) để đọc trên điện thoại có thể mua trực tiếp từ CH PLAY khá đơn giản và dễ dàng.

đọc truyện miễn phí hẹn anh lúc nửa đêm
CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận