Đọc truyện ma ngôn tình hay ly kỳ: “Hẹn anh lúc nửa đêm”

by VietLachVn

Vào mùa hè năm 1990, một chuyện tình kỳ lạ đã xảy ra. Một cô gái trẻ chết đuối phải tìm được kẻ hại chết cô trước kỳ hạn 49 ngày, nếu không sẽ mãi mãi làm cô hồn ở trần gian. Rắc rối xảy ra khi gặp gỡ và trót yêu một chàng trai có khả năng đặc biệt là “giao tiếp” với người âm. Những bí mật về cái chết của cô đan xen với chuyện tình yêu li kỳ của họ. Cho đến ngày hạn cuối cùng, cô đau khổ khi tìm được bí mật…!

Trích đoạn chương 32 tiểu thuyết Hẹn anh lúc nửa đêm

tiểu thuyết ma ngôn tình hẹn anh lúc nửa đêm
Tiểu thuyết ma với câu chuyện tình yêu ly kỳ Hẹn anh lúc nửa đêm

Trước khi bay đi, gã ma Cóc còn không quên hăm dọa. Nghe tiếng sáo, ông ma Kèn lấy làm khoan khoái.

Nữ đứng chôn chân một chỗ, ngắm nhìn Mạnh. Mái tóc trước của anh như lớp sóng dợn lên nhấp nhô, ôm lấy vầng trán cao quyến rũ. Tự nhiên cô muốn tiến lại gần anh, chạm vào gương mặt ấy. Bất giác Mạnh mở mắt bắt gặp cái nhìn như thôi miên của Nữ. Anh ngừng thổi sáo.

-Sao không thổi nữa đi?

Ông Kèn lên tiếng với vẻ tiếc nuối. Nhưng Mạnh và Nữ đang mải mê nhìn nhau, không ai còn nghe thấy tiếng ông Kèn.

Trước mắt Mạnh là một cô gái trẻ đẹp rạng rỡ. Đôi mắt cô như ngọn gió thổi vào người nhìn những luồng mát mẻ, dễ chịu. Anh bước lại phía cô. Đôi chân anh như có ai đó cột dây, kéo đi. Anh muốn đặt một nụ hôn nhẹ nhàng vào đôi mắt trong trẻo ấy. Nhưng khi bờ môi Mạnh đã gần kề đôi mắt của ma Nữ, anh khựng lại. “Mình điên thật rồi. Mình đang làm gì vậy?”, một tiếng nói thì thầm vang lên trong đầu Mạnh. Anh đứng lùi lại, cố xua đi sự bối rối và nhanh chóng đeo vào một chiếc mặt nạ lạnh lẽo.

-Sao còn không chịu đi đầu thai chuyển kiếp?

Mạnh gằn giọng. Nữ gãi đầu, ngại ngùng. Cô vẫn còn choáng ngợp trong cảm xúc khó tả khi cảm nhận được hơi thở ấm áp của anh phả gần gương mặt mình. Giọng cô run rẩy.

-Tôi…tôi…tôi muốn ở lại đây?

Không hiểu sao, Nữ lại thốt ra những lời thật lòng từ sâu thẳm linh hồn của cô. Mạnh hầm hầm nét mặt.

-Không được. Cô phải đi…

Mạnh nhanh nhẹn bước ra cửa. Ông Kèn vội vã chạy ra cản trước mặt.

-Cậu định đi đâu?

-Tôi sẽ báo cho thầy Bang biết Nữ đang ở đây!

-Trời ơi! Cậu mà nói cho thầy Bang biết. Không chỉ có con Nữ mà tôi cũng tiêu đời!

Ông Kèn cảnh báo. Nữ hoảng sợ, nhìn Mạnh như nài nỉ.

-Làm ơn đừng nói cho thầy Bang biết. Tôi không muốn hồn tiêu phách tán đâu. Tôi phải ở lại trần gian để tìm ra kẻ sát hại mình. Chỉ khi nào tìm được kẻ thủ ác ấy. Tôi mới có thể đi đầu thai.

PS: Truyện ma ngôn tình hay kết hợp trinh thám tựa “Hẹn anh lúc nửa đêm” đã được xuất bản Tập 1 trên Google Play, dưới dạng ebook. Các bạn mê thể loại ma mị dễ dàng đọc truyện trên điện thoại, máy đọc sách…

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận