Ebook Ngôn Tình Hay Có Bản Quyền Trên Google Play

by VietLachVn

Đọc ebook ngôn tình giúp ích gì cho bạn?

Sau khi đọc xong những ebook tiểu thuyết ngôn tình, ebook truyện ngắn tình yêu, hôn nhân, gia đình…sẽ giúp bạn đọc trưởng thành, sâu sắc, nội tâm hơn. Đặc biệt là kim chỉ nam giúp những bạn trẻ nhận biết được đâu là tình yêu chân thành, đâu là giả dối. Và những bài học cuộc sống, cách ứng xử giữa người và người trong truyện sẽ giúp bạn trở thành người tinh tế hơn.

CEO nổi tiếng Michel Morvan(hãng công nghệ CoSMo) thường đọc tiểu thuyết trước khi ngủ. Và ông cho rằng đây không chỉ là thú vui giải trí mà còn giúp ông tăng sự sáng tạo trong công việc.

Những câu trích dẫn triết lý từ các nhân vật trong sách giúp bạn hiểu thấu nhiều góc khuất của tâm lý con người. Bạn sẽ có thêm sự lập luận vững chắc, có lập trường, có chính kiến trong cuộc sống.

Cách tìm ebook ngôn tình trên Google Play

Với những bạn sử dụng máy tính như máy tính bàn, laptop, các bạn lên Google gõ chữ “Google Play” và click vô. Ở góc trái màn hình, các bạn sẽ thấy hiện ra 4 danh mục: Giải trí, Ứng dụng, Phim và Sách. Các bạn chọn danh mục Sách.

Tại danh mục SÁCH sẽ còn chia ra rất nhiều thể loại sách cho bạn chọn lựa

Nếu các bạn yêu thích thể loại ebook ngôn tình, hãy tìm danh mục “Sách điện tử lãng mạn cho người đang yêu”. Ở đây bạn sẽ tìm được nhiều ebook tiểu thuyết, ebook truyện ngắn thuộc chủ đề tình yêu.

Kho ebook trên Google Play rất đa dạng đề tài, thể loại và tác giả trong và ngoài nước

Với điện thoại di động, iPad…ngoài cách tìm như trên, bạn có thể tải ứng dụng CH PLAY(dành cho cả hai hệ điều hành là Android và iOS) để tìm ebook ngôn tình đọc.

Top ebook ngôn tình tiếng Việt nhận được nhiều lượt đánh giá trên Google Play

Ebook ngôn tình hay, lay động mọi trái tim bạn đọc của tác giả Nguyễn Nga. Những tác phẩm nhận được từ vài trăm đến vài ngàn đánh giá, với 4,5-4,8 sao.

Với những bạn yêu thích thể loại truyện ma, truyện xuyên không, các bạn như lạc vào thế giới ma mị, liêu trai vô cùng kỳ thú. Đó là sự xuất hiện của những con ma lạ lùng nhất trên đời như: Ma chết cháy(ông Kèn), ma chết đói, ma cụt đầu, ma xuyên không vượt thời gian…

Những câu chuyện tình đan xen cảm động lẫn hài hước, vừa sâu sắc, vừa dí dỏm, hấp dẫn đến ngạt thở trên từng trang sách điện tử.

Với những bạn đọc ebook tiểu thuyết có một cái lợi đặc biệt chi phí ebook thường rẻ hơn sách giấy rất nhiều. Bạn cũng không lo sách chiếm không gian phòng ốc của bạn. Đặc biệt là những bạn sinh viên ở trọ, đọc ebook hẳn là lựa chọn tuyệt vời. Các bạn không sợ việc đổi phòng trọ mới phải ôm theo những cuốn tiểu thuyết nặng nề.

ebook ngôn tình
Ebook tình yêu và gia đình xúc động

Nhưng một nhược điểm của ebook ngôn tình là bạn không ngửi được mùi giấy, không được cảm giác sờ và lật từng trang sách.

Vì sao nên mua ebook ngôn tình có bản quyền?

Gần đây, Nguyễn Nga nhận được khá nhiều câu hỏi của bạn đọc thắc mắc về địa chỉ mua ebook ngôn tình uy tín, bản quyền.

Trên thị trường, ebook lậu không có bản quyền hiện đang tràn lan. Một khiếm khuyết lớn của ebook lậu là khả năng trải nghiệm việc đọc của các bạn rất tệ. Cụ thể như câu chuyện được chép lại vội vàng, cẩu thả, dễ sai chính tả. Tình huống truyện, các nhân vật, hoặc diễn biến câu chuyện có thể khác một phần hay khác hoàn toàn so với bản gốc. Ngoài ra, việc đọc ebook lậu cũng góp phần tiếp tay cho nạn vi phạm bản quyền nghiêm trọng ở nước ta.

Nếu các bạn đứng ở góc độ là một tác giả, một nhà văn, các bạn sẽ hiểu được nỗi vất vả, khó khăn như Nguyễn Nga. Những trang viết của các nhà văn đều thấm đẫm mồ hôi, nước mắt. Để viết được một bộ tiểu thuyết như Hẹn anh lúc nửa đêm hay Bà già đến từ âm phủ, Nguyễn Nga đã mất hơn 2 năm từ khâu viết đến biên tập, sửa lại, thậm chí cả viết lại.

Đó là công sức mồ hôi của lao động sáng tạo nên khi viết ra những dòng này, Nguyễn Nga rất mong có thể phần nào thay đổi được thói quen ủng hộ ebook bản quyền của bạn đọc. Để không còn tình trạng những ebook lậu, ăn cắp chất xám của các tác giả tràn lan như hiện nay.

Tại Google Play:

Trên Google Play, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều tác giả viết truyện thuộc nhiều thể loại ngôn tình. Khá nhiều truyện miễn phí hoặc trả phí nhưng giá rất thấp. Ebook trên ứng dụng này đều có bản quyền đầy đủ của các tác giả.

Tại Apple Books:

Bên cạnh đó, một ứng dụng đọc ebook đang được nhiều bạn trẻ đón nhận đặc biệt là những bạn có vốn tiếng Anh. Đó là đọc sách trên ứng dụng Sách trên iPhone. Một số người còn gọi tên là Apple Books của App Store. Kho sách Apple Books còn khá ít sách tiếng Việt. Nguyễn Nga hiện tại cũng chỉ mới xuất bản trên đây một số ebook tiểu thuyết. Bạn đọc có thể vào đây để xem tham khảo.

Ngoài hai địa chỉ trên, bạn đọc có thể tìm thêm nhiều ứng dụng mua ebook ngôn tình bản quyền như Amazon, Smashwords…

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

3 bình luận

Quang Pham 01/08/2021 - 09:40

Cám ơn bạn, mình đã tìm được mấy cuốn hợp với mình. Có thêm phần giải trí cho qua mùa dịch.

Trả Lời
LachVn Viet 01/08/2021 - 09:42

Hi! Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Trả Lời
LachVn Viet 01/08/2021 - 11:53

Hãy ghé Vietlachvn trên Google play để cập sách mới nha bạn.

Trả Lời

Bình Luận