Là Tác Giả Tự Xuất Bản Sách, Nguyễn Nga Hay Đọc Sách Gì?

by VietLachVn

Với những bạn là tác giả trẻ đang có ý định tự xuất bản sách, liệu có băn khoăn nên tìm đọc sách gì để giúp sự nghiệp viết lách ngày một phát triển không?

Tuy xuất thân là một tác giả nhưng Nguyễn Nga đã có một hành trình khá dài gắn bó với công việc làm thêm là nhân viên kinh doanh. Quãng thời gian làm thêm đó, Nguyễn Nga đã học khá nhiều về quảng cáo, Pr và tiếp thị. Và Nga cũng nhận ra để bán được sản phẩm, bạn phải biết cách “tiếp thị” được sản phẩm của mình. Đó là lý do khi chọn lĩnh vực tự xuất bản sách, Nga thường dành nhiều thời gian cho việc đọc sách về marketing hơn.

Tác giả về marketing mà Nguyễn Nga thích nhất hiện nay đó là: Seth Godin. Đây chính là một trong những người đã truyền lửa và động lực cho Nga cố gắng hơn trong việc viết lách cũng như tiếp thị sách do mình viết ra.

Dưới đây là những cuốn sách mà hiện tại Nguyễn Nga đang đọc. Hy vọng sẽ hữu ích với những bạn cũng đang trong quá trình “mày mò” tìm đầu ra cho những cuốn sách do chính mình viết ra như Nguyễn Nga.

-Khác biệt hay là chết-Tác giả  Jack Trout & Steve Rivkin

-Thế mới là marketing-Seth Godin

-Cờ đến tay phải phất-Seth Godin

-Ta giấu sáng tạo ở đâu-Seth Godin

Đây chỉ là những cuốn sách do cá nhân Nguyễn Nga muốn tìm hiểu và đọc bổ sung kiến thực về marketing, kỹ năng viết lách và học cách sáng tạo hơn. Trên thị trường và nhiều tác giả khác sẽ còn những nguồn sách hay, phong phú, các bạn đừng quên tìm hiểu để đọc, giúp công việc của mình ngày một phát triển hơn nữa nhé!

Xem nhanh video giới thiệu những cuốn sách về tiếp thị mà Nguyễn Nga đang đọc
  • Đọc thêm về những bài viết để trở thành người viết lách chuyên nghiệp của Nguyễn Nga
  • Đọc truyện tiểu thuyết của Nguyễn Nga(chủ đề tình yêu nam nữ và tình cảm gia đình) ebook trên Google Play.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận