Mua Ebook Tiếng Việt Tiểu Thuyết, Truyện Ngắn, Truyện Dài Ở Đâu?

by VietLachVn

“Mua ebook tiếng Việt ở đâu?” là một trong những câu hỏi mà nhiều bạn đọc trẻ gửi đến Blog Viết Lách VN trong thời gian gần đây. Đặc biệt với những bạn yêu thích đọc tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện dài…thuộc chủ đề về tình yêu-hôn nhân-gia đình-cuộc sống.

Địa Chỉ Mua Ebook Tiếng Việt

Hiện tại trên trang Google Book(Google Play) có bán khá nhiều sách điện tử(ebook) tiếng Việt với nhiều thể loại, nhiều tác giả. Bạn đọc có thể tìm mua ebook ở đây khá uy tín trong việc thanh toán cũng như download sách về đọc khá dễ dàng.

Định dạng epub giúp bạn đọc ebook dễ dàng trên điện thoại, máy đọc sách, máy tính….

tiểu thuyết tình yêu hẹn anh lúc nửa đêm

Google Sách cũng cập nhật thường xuyên những chương trình khuyến mãi sách của nhiều tác giả trong nước. Giá sách điện tử thường rẻ hơn giá thị trường, dao động từ 1.000-30.000đ.

Ngoài ra còn có một số trang web khác bán ebook tiếng Việt khá phong phú thể loại như Sachweb.com(Thuộc NXB Tổng Hợp). Có bảng hướng dẫn mua ebook tiếng Việt cụ thể, dễ dàng cho các “mọt” đặt và thanh toán sách.

Mua ebook tiếng Việt trên Waka.vn. Khá nhiều hình thức thanh toán để bạn đọc dễ dàng đặt mua một cuốn sách điện tử tiếng Việt.

Một địa chỉ bán ebook tiếng Việt trên Blog của tác giả Nguyễn Nga, bạn dễ dàng tìm được những câu chuyện xúc động, hài hước, ý nghĩa thuộc chủ đề Tình yêu-Hôn nhân-Gia đình-Cuộc sống. Trong đó có nhiều ebook đọc miễn phí.

Mua ebook tiếng Việt trên App Store(Apple Book) được không?

Hiện tại, việc xuất bản sách điện tử(ebook) trên Apple Books được áp dụng rộng rãi cho nhiều nước trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam chỉ mới hỗ trợ sách nói, ứng dụng trò chơi điện tử, âm nhạc…

Với ebook, các bạn thường thấy các tác phẩm của các tác giả nước ngoài khá nhiều. Tuy nhiên, Apple Books vẫn hỗ trợ việc xuất bản ebook dành cho tiếng Việt. Nguyễn Nga vừa xuất bản tập 1 của ebook tiểu thuyết Một đứa trẻ vừa chạy trốn khỏi tôi tại Apple Books. Các bạn có thể vô đây để tìm hiểu và đặt mua trên Apple Books.

Ưu Điểm Khi Chọn Mua Ebook Tiếng Việt

Ebook tiếng Việt có ưu điểm đặc biệt là giá rẻ hơn sách giấy. Với định dạng epub, pdf…bạn đọc trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy đọc sách, máy tính… Dù bạn dùng điện thoại hệ điều hành Android hay iOS thì việc đọc ebook cũng thuận tiện.

truyện gia đình xúc động ebook người mẹ điên

Với những bạn trẻ ở trọ hay có thói quen hay dịch chuyển, du lịch, công tác…. việc mang theo một kho ebook tiếng Việt khá nhẹ nhàng. Bạn không tốn một chút sức lực nào. Tất cả chỉ cần cầm theo là một chiếc điện thoại, một máy đọc sách hay một máy tính bảng…

Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ, đọc ebook tiếng Việt mọi lúc, mọi nơi, dù nằm, ngồi hay đi, đứng đều thoải mái.

Nhưng có một mặt hạn chế khi đọc sách điện tử là bạn không cảm nhận được cảm giác lật từng trang sách. Không ngửi được mùi giấy của sách.

Sách điện tử ra đời tăng thêm sự lựa chọn phong phú cho bạn đọc yêu sách. Ngoài ra với những bạn yêu sách giấy truyền thống vẫn có thể đọc cả hai định dạng trên như một sự trải nghiệm mới mẻ cho bản thân.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

1 bình luận

Best Choice mua tiểu thuyết ngôn tình giá rẻ New Update - Test2.logobox 18/02/2022 - 23:08

[…] + Xem nhiều hơn tại đây […]

Trả Lời

Bình Luận