Ebook Ngôn Tình Xuyên Không: “Bà Già Đến Từ Âm Phủ Tập 1”

Miễn Phí

 4.7 

Mô tả

Giới thiệu tiểu thuyết

  • Tác giả: Nguyễn Nga 
  • Nhà xuất bản: Viết lách VN
  • Nhà phát hành: Google Play 
  • Đánh giá bạn đọc tập 1: 4.7 sao-100 đánh giá
  • Tóm tắt truyện tập 1: Để cứu con cháu thoát khỏi nạn đói năm 1945, bà Lưu liều mình xông vào nhà cụ Lý ăn cắp lúa. Nhưng lại xui xẻo nhìn thấy vụ vụng trộm ngoại tình của cụ dẫn đến một cuộc trả thù dã man. Suýt mất mạng, bà chạy và lạc xuyên không vào thế giới hiện đại năm 2025. Bà gặp phải đôi nam nữ trẻ oan gia trái chủ với nỗi bất hạnh trong tuổi thơ và gia đình. Nhưng liệu họ sẽ giúp bà quay lại cứu mạng được con cháu của bà trước cơn cuồng sát của cụ Lý không?

Giới thiệu trích đoạn nổi bật:

“Trong bóng tối mịt mờ, bà Lưu lần mò tìm được cái ghế gỗ, kê sát cái bồ lúa. Bà cúi gập người xuống, xúc lúa lia lịa. Nhưng trong lúc sợ hãi và hấp tấp, bà chẳng mang theo bao đựng. Bà vội cởi tuột cái quần lụa đen đã quăn tít như lò xo, cột túm hai đầu ống quần. Ngực bà thi nhau đánh trống, mồ hôi đổ ra khắp mặt. Bà suýt vài lần ngã chúi mặt xuống bồ lúa. Bà đổ đầy lúa căng phồng hai ống quần rồi treo ngay lên cổ.

Vừa lách người ra khỏi nhà bếp thì bà va phải hai bóng đen đang quấn lấy nhau. Một tia chớp bừng sáng trên bầu trời, liền sau đó là tiếng sét vang trời. Ánh sáng tích tắc đủ để bà nhận ra gương mặt dữ dằn của cụ Lý. Cụ đang ôm chặt lấy con Nô – người ở nhà cụ Lý.

Cả ba đều nhìn nhau trong sợ hãi tột cùng. Không một tiếng hét nào vang lên. Cụ Lý để mặc bà già ôm cái quần căng phồng lúa, chạy thục mạng ra khỏi vườn.

Trên đường chạy về nhà, bà Lưu siết chặt hai tay vào bao lúa mà rùng mình sợ hãi. Tuy chạy thoát nhưng bà chẳng dám nghĩ đến tương lai ngày mai. Một cái chết lơ lửng như sợi dây thòng lọng đang treo trước mặt bà. Bà cứ chạy, rồi ngã, rồi đứng lên chạy. Lúa đè lên người rồi người lại đè lên lúa. Nước mắt bà hòa với mồ hôi trong bóng tối đen đặc.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ebook Ngôn Tình Xuyên Không: “Bà Già Đến Từ Âm Phủ Tập 1””

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *