Giảm giá!

Ebook “Thuốc Lãng Quên”-Sách Hay Về Tình Yêu Hôn Nhân

9.000

 4,4 

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH

Thuốc Lãng Quên là truyện ngắn kể về: Một người phụ nữ giàu có, xinh đẹp, cuộc sống tràn ngập hạnh phúc khi chồng yêu chiều hết mực. Nhưng cô lại bị bệnh mất trí nhớ do nguyên nhân của một vụ tai nạn thảm khốc. Rồi một ngày cô đau khổ tận cùng khi biết một sự thật về…chồng.

Một người phụ nữ nghèo luôn bị ám ảnh bởi những cảnh ân ái ngoại tình của chồng. Lần cuối cùng, cô kết thúc cuộc hôn nhân khi tận mắt nhìn thấy màu son môi trên tay chồng. Nhưng cô đâu biết rằng, lần này cô đã sai lầm. Sự thật vụng trộm của chồng cô lại không giống như lần cô bắt được quả tang anh ngoại tình.

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân, ngoại tình, ghen tuông…Tất cả những tình cảm hạnh phúc, đau khổ mà hầu hết mỗi người đều ít nhiều trải qua trong đời khi yêu và kết hôn.

Đọc truyện ngắn Thuốc lãng quên để từ đó tìm cho bạn một lối thoát khi đứng trước hoàn cảnh chồng hay bạn trai ngoại tình, có người thứ ba…

Là con đường để bạn kết thúc mọi đau khổ trong tình yêu khi phải mang tâm trạng của người có bạn đời ngoại tình, không chung thủy.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản Viết Lách VN
Tác giả Nguyễn Nga
Ngày xuất bản 07-2019
Tính năng Ebook định dạng Epub, Chữ chạy, nội dung PDF do Google tạo
Đọc tốt nhất Điện thoại, máy đọc sách, máy tính bảng, web
Thể loại Truyện ngắn, Thuộc chủ đề tình yêu
Bảo vệ nội dung
Nội dung này được bảo vệ bằng DRM.
Số trang 10
Nhà phát hành Google Play

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ebook “Thuốc Lãng Quên”-Sách Hay Về Tình Yêu Hôn Nhân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *