Giảm giá!

Ebook Tiểu Thuyết Hay: “Một Đứa Trẻ Vừa Chạy Trốn Khỏi Tôi-Tập 2”

40.000

 4.6 

Mô tả

GIỚI THIỆU

Ebook tiểu thuyết hay lay động trái tim của bao nhiêu bạn đọc xa gần. Bạn sẽ không cầm được nước mắt trước số phận của những đứa trẻ có một không hai trên đời. Sau khi đọc xong truyện bạn sẽ hiểu sâu sắc tâm lý trẻ. Bạn trở nên nội tâm, thấu cảm, trưởng thành, hiểu đời hơn. 

Không gia đình, không người yêu thương, bảo vệ, những đứa trẻ bị bỏ rơi cả tinh thần lẫn vật chất. Chúng vật lộn với đói khát, nguy hiểm chực chờ. Làm mọi cách để sống và lớn lên, những đứa trẻ bất hạnh cùng hành trình cuộc phiêu lưu trưởng thành vô cùng ly kỳ và xúc động. Tất cả có trong ebook “Một đứa trẻ vừa chạy trốn khỏi tôi”.

Tiểu thuyết gia đình xúc động của tác giả Nguyễn Nga. Đây cũng là tác giả chuyên lấy cảm xúc của bạn đọc bằng những câu chuyện tình cảm.

Là một trong những tiểu thuyết tuổi thơ viết về những đứa trẻ bị chấn thương tâm lý, với rất nhiều tổn thương tuổi thơ xúc động. Bạn đọc sẽ cùng khóc, cười với những nhân vật trẻ thơ vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Đọc tiểu thuyết “Một đứa trẻ vừa chạy trốn khỏi tôi”, giúp bạn hiểu điều gì khiến một đứa trẻ tổn thương sâu sắc và nặng nề. Bạn sẽ học được cách yêu thương và chữa lành những đứa trẻ trải qua một tuổi thơ tận cùng bất hạnh.

Những bạn sẽ và sắp làm cha mẹ, hay những bạn có một tuổi thơ không may mắn sẽ có thêm nhiều nghị lực để đứng lên, làm lại cuộc đời.

Không gia đình, người thân, không tình yêu thương, những điều sẽ giết chết tâm hồn của một con người. Và đau khổ hơn là giết chết cả cuộc đời của họ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản Viết Lách VN
Tác giả Nguyễn Nga
Ngày xuất bản 07-2019
Tính năng Ebook định dạng Epub, Chữ chạy, nội dung PDF do Google tạo
Đọc tốt nhất Điện thoại, máy đọc sách, máy tính bảng, web
Thể loại Tiểu thuyết văn học, tình cảm gia đình, truyện tuổi thơ
Bảo vệ nội dung Nội dung này được bảo vệ bằng DRM.
Số trang 120
Nhà phát hành Google Play