Giảm giá!

Ebook Truyện Tình Yêu Xúc Động: “Yêu Đơn Phương”

10.000

“Tình yêu chân thành là gì?”? “Làm sao nhận ra đâu là tình yêu đích thực và đâu là cơn say nắng?”…Đọc xong truyện ngắn này, bạn sẽ tìm ra câu trả lời. 

 4,5 

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH

Yêu đơn phương” truyện ngôn tình ngắn xúc động giữa đời thường về một mối tình sâu đậm. Nếu bạn thường tự hỏi lòng: “Tình yêu chân thành là gì?”, “Làm sao nhận ra đâu là tình yêu đích thực và đâu là cơn say nắng?”…Đọc truyện ngôn tình ngắn về một tình yêu buồn nhưng giúp ta rút ra nhiều bài học ý nghĩa cho bản thân. Để khi đứng trước những trắc trở tình yêu, bạn sẽ sáng suốt lựa chọn!

Truyện tình yêu tuổi học trò từ khi hai người còn là bạn thân, Hưng đã yêu đơn phương cô bạn hàng xóm. Nhưng chính một phút sai lầm của anh đã đẩy cô bạn thân rơi vào tình yêu mù quáng.

Càng muốn sửa lỗi, Hưng tìm mọi cách bảo vệ, che chở cho Bình. Nhưng tình yêu đơn phương ấy lại càng khiến anh đau khổ, cô đơn. Đứng trước sự lựa chọn một mất một còn, khi đối diện với tình cũ của Bình. Liệu tình cảm chân thành của anh có đủ sức lay động trái tim cô? Liệu những sai lầm của tuổi mới lớn có làm cho Bình kịp thức tỉnh?

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản Viết Lách VN
Tác giả Nguyễn Nga
Ngày xuất bản 07-2019
Tính năng Ebook, Chữ chạy, nội dung PDF do Google tạo
Đọc tốt nhất Điện thoại, máy đọc sách, máy tính bảng, web
Thể loại Truyện ngắn, Thuộc chủ đề tình yêu
Bảo vệ nội dung
Nội dung này được bảo vệ bằng DRM.
Số trang 27
Nhà phát hành Google Play

MỘT SỐ NHẬN XÉT CỦA BẠN ĐỌC

Sinh Dương: Rất hay. Đọc truyện mà cảm giác như tái hiện ngay trước mắt, những cảm xúc của tuổi trẻ lại tràn về, trách móc thanh niên ngu ngốc yêu mù quãng làm cái bóng của người khác suốt bao năm.

Quang Nguyễn: Sách khá hay nhưng kết thúc sao lại quá vội vã. Cảm ơn tác giả rất nhiều, câu chuyện thật nhiều ý nghĩa.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ebook Truyện Tình Yêu Xúc Động: “Yêu Đơn Phương””

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…