Giảm giá!

Thầy Cãi Miệt Vườn Tập 2-EBook Ngôn Tình Hài Hước

2.000

 4,4 

Mô tả

GIỚI THIỆU THẦY CÃI MIỆT VƯỜN TẬP 2

Tóm tắt tập 2: Cả xóm bấn loạn vì nghi án tất cả đàn ông đều bị sida do một người phụ nữ đẹp gây ra. Kiệt cùng nhóm Lung Linh, Bân, Nguyệt vào điều tra để làm sáng tỏ mọi việc. Liệu có chuyện đám ma tập thể tại một miền quê hẻo lánh như Gò Bông không?

Thầy cãi miệt vườn tập 2, hiện được phát hành trên Google Play.

Vùng quê yên ả bỗng chốc hỗn loạn khi có sự xuất hiện bất ngờ của chàng luật sư trẻ tuổi tài ba có hành tung bí ẩn. Mượn cớ giúp bà con nông dân phá các vụ án dân sự để truy tìm kẻ thù sát hại cha mẹ.

Chàng luật sư bất đắc dĩ phải kết đôi với cô y tá xinh đẹp, cá tính, cùng gã “cộng sự” đần đù nhưng vô cùng ương bướng. Thêm sự góp sức của cô mập nổi danh vô duyên và nhiều chuyện. Hàng tá những câu chuyện hài hước xoay quanh bộ tứ “hoàn cảnh” này.

Bạn sẽ cười lăn, cười bò với những tình huống oái oăm chỉ có ở vùng quê. Trọn bộ 36 tập kịch bản như 36 tập phim. Bạn đọc sẽ trải nghiệm câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn như khi bạn xem một bộ phim trên truyền hình.

Thuộc thể loại ngôn tình hài hước, pha tình cảm gia đình và tâm lý xã hội. Câu chuyện kết hợp giữa phong cách viết kịch bản phim và tiểu thuyết.

Bạn đọc sẽ cười lăn, cười bò với những tình huống oái oăm trong từng tập truyện

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản Viết Lách VN
Tác giả Nguyễn Nga
Ngày xuất bản 4-2020
Tính năng Ebook định dạng Epub, Chữ chạy, nội dung PDF do Google tạo
Đọc tốt nhất Điện thoại, máy đọc sách, máy tính bảng, web
Thể loại Tiểu thuyết văn học, Thuộc chủ đề tình yêu nam nữ, tình cảm gia đình, truyện ma ngôn tình hay
Bảo vệ nội dung
Nội dung này được bảo vệ bằng DRM.
Số trang 43
Nhà phát hành Google Play

Thể loại: Hài hước-Tâm lý xã hội

Bộ phim sẽ giải quyết hơn 12 vụ án khác nhau(chủ yếu là những vụ án dân sự), đan xen yếu tố hài thâm thúy với những tình huống bất ngờ, hấp dẫn. Song song đó là câu chuyện tình yêu, tình bạn, tình anh em cảm động của nhóm Kiệt, Linh, Bân..

Những vụ án dân sự bi hài ở vùng quê sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của một chàng “thầy cãi” trẻ tuổi nghĩa hiệp. Từng chứng kiến sự mất mát của người thân chỉ vì việc không hiểu biết pháp luật dẫn đến cư xử bồng bột, thiếu suy nghĩ, chàng thanh niên trẻ tuổi trở về vùng quê để giúp dân làm “thầy cãi”.

Đan xen với những vụ án là câu chuyện về tình yêu đôi lứa đi cùng tình bạn và sự hi sinh cao thượng của những người trẻ với những khát khao, hoài bão cống hiến cho nhân dân, đất nước. Tuổi trẻ của đời người chỉ có ý nghĩa thật sự khi họ biết hi sinh, vun đắp, xây dựng cho đồng bào, quê hương, tổ quốc.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thầy Cãi Miệt Vườn Tập 2-EBook Ngôn Tình Hài Hước”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *