Truyện Về Tình Yêu Lãng Mạn Ebook: “Hẹn Anh Lúc Nửa Đêm”

Miễn Phí

 4.6 
Danh mục:

Mô tả

Truyện về tình yêu lãng mạn, tiểu thuyết mới nhất

 • Tác giả: Nguyễn Nga
 • Tên tiểu thuyết tình yêu: Hẹn anh lúc nửa đêm full tập 1 và 2
 • Xem đánh giá cho truyện về tình yêu tiểu thuyết tập 1.
 • Xem đánh giá tiểu thuyết tình cảm lãng mạn tập 2.
 • Vì sao bạn nên đọc ebook tiểu thuyết tình yêu này?
 • Một tiểu thuyết tình yêu có độ dài vừa phải, định dạng ebook epub, bạn dễ dàng đọc trên điện thoại, máy đọc sách hay máy tính các loại rất tiện lợi.
 • Khi bạn đang có tâm trạng không vui, câu chuyện tình yêu liêu trai ma mị sẽ đưa bạn vào thế giới tưởng tượng siêu nhiên tuyệt vời. Chuyện tình yêu làm bạn quên đi mọi buồn chán trong cuộc sống.
 • Bạn nhận ra điều gì giúp con người trưởng thành, mạnh mẽ và hạnh phúc?
 • Câu chuyện không chỉ nói về tình yêu đôi lứa. Tình cảm gia đình, sợi dây gắn kết con người giúp họ sống hạnh phúc và hữu ích hơn với cuộc đời.
 • Bạn sẽ nhận ra những bất hạnh của đời người đến từ đâu? Bạn biết cách giúp bản thân vững vàng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.
 • Ngoài ra, câu chuyện còn mang nhiều về giá trị nhân văn, văn hóa. Là một trong những tiểu thuyết tình yêu nhận được nhiều lượt bình luận, yêu thích của bạn đọc.

Tóm tắt trích đoạn tiểu thuyết ebook tình yêu

 • …”Mạnh bỏ tấm hình của ma Nữ vô một chiếc hộp gỗ nhỏ, anh đón xe đò đi ngược xuống đồng bằng. Mạnh tìm đến một ngôi đình mà theo lời mẹ anh là nổi tiếng linh thiêng. Tất cả những vong hồn dù có quậy phá đến đâu chỉ cần đến đây nghe tiếng chuông đổ mỗi chiều lập tức sẽ ngoan ngoãn tự nguyện ở lại đây. Sau khi gởi gắm Nữ lại đình, Mạnh vui vẻ, yên tâm trở về nhà.

  Mặt trời chìm dần xuống núi. Mạnh mệt lả sau một ngày đi bộ rã chân nhưng anh thấy trong lòng thanh thản, nhẹ nhõm. Mạnh nhớ đến ngôi nhà nhỏ của mình, nhớ cái giường và chờ đợi một giấc ngủ thật bình yên trong đêm.

  Bóng tối loang dần các con đường làng. Anh đi ngang qua một bụi tre rậm rạp, bỗng phát ra tiếng kêu cót két như có ai đó đang ru võng. “Chắc là tiếng gió va vào cây”, Mạnh nghĩ thầm, cố trấn an mình. Anh vừa đi được vài bước thì hai con chó đen từ trong bụi tre chạy lao đầu về phía Mạnh. Anh sợ hãi, nhảy vội qua một bên tránh.

  Mạnh thở hổn hển, chưa kịp định thần, một cảnh tượng rùng rợn khác lại diễn ra. Một chiếc võng trắng mắc vào hai cây tre đang đung đưa. Một người phụ nữ mặc bộ đồ trắng toát, tóc dài, xõa ra, ngồi quay mặt hướng vào trong, ôm trong lòng đứa con nhỏ, khẽ hát ru ầu ơ. Tiếng hát nghe khào khào, kéo từng hơi dài rồi đứt đoạn đột ngột khiến người nghe nhoi nhói lỗ tai. Tim Mạnh đập loạn xạ. Anh nhắm chặt mắt, đi nhanh để không phải nhìn thấy những hình ảnh ghê rợn.

  Hình như có một bàn tay ai đó đang khều khều vai Mạnh. Anh nín thở, không dám quay lại. Một vật gì đó chìa ra trước mặt anh. Chiếc hộp gỗ ở đâu bay ra, tự động bật nắp, hai bàn tay trong hộp mọc dài ra như hai cái rễ cây lởm chởm, vươn về phía Mạnh. Anh hoảng sợ, ngã bổ vào bụi tre.

  Anh rên lên đau điếng khi phát hiện ra nguyên cái mông mình ghim vào một gốc tre nhọn hoắt. Từ trong chiếc hộp, ma Nữ chui ra, nhìn anh cười ngặt nghẽo.

  -Sao cô lại về đây?

  Mạnh tức tối lớn tiếng.

  -Ở đây là nhà của tôi. Sao tôi lại không được về chứ?

  Nữ cười nhếch mép, cái mặt nghênh ngáo như trêu ngươi Mạnh. Mạnh giận tím mặt, không nói được lời nào.

  -Anh không trốn thoát khỏi tôi đâu?

  Nữ cười ra chiều đắc ý. Mạnh chống một tay xuống đất, một tay vịn cây tre, nhăn nhó đứng dậy.

  Bỗng hai con mắt Nữ sáng rực lên như hai cái đèn pin rọi thẳng vào quần Mạnh.

  -Chảy máu rồi kìa!

  Nữ lên tiếng, trong giọng nói có vẻ lo lắng. Sau quần anh rách một lỗ, máu loang lổ thấm ra”…

 • Đọc thêm nhiều truyện tình yêu ngắn của Nguyễn Nga trên Google Play.
 • Ngoài ra, Nguyễn Nga viết nhiều truyện dài và tiểu thuyết ngôn tình xuyên không, lãng mạn, hài hước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Truyện Về Tình Yêu Lãng Mạn Ebook: “Hẹn Anh Lúc Nửa Đêm””

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *