Nghề Viết Lách: Làm Sao Để Bạn “Sống Sót” Khi Mới Vào Nghề

by VietLachVn

Khi mới bắt đầu với nghề viết lách, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn, đặc biệt là về thu nhập. Làm sao để bạn sống được nhằm duy trì, phát triển ước mơ của mình với những con chữ bay bổng? Video kể lại hành trình 10 năm theo đuổi ước mơ trở thành một nhà văn, một tác giả xuất bản sách độc lập, Nguyễn Nga đã từng trải qua rất nhiều công việc liên quan đến nghề viết.

Video chia sẻ kinh nghiệm 10 năm viết lách của Nguyễn Nga giúp tác giả trẻ tránh những thất bại, sai lầm khi đến với nghề viết

Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm của Nga sẽ giúp ích cho những tác giả trẻ “sống sót” và “sống tốt” hơn với thu nhập mà nghề viết sẽ mang lại cho bạn. Bên cạnh đó, những sai lầm trong việc chọn nghề viết từ chính bản thân Nga sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lực của mình để phát triển nghề viết nhanh hơn, sáng tạo hơn và không phải sống chật vật với con chữ trong những năm tháng đầu tiên mới vào nghề như Nguyễn Nga.

Khi sớm nắm được “chìa khóa” trong tay, bạn sẽ dễ dàng mở cánh cửa tự do sáng tạo với những con chữ hơn. Lúc ấy, nghề viết với bạn không chỉ là đam mê mà còn giúp bạn có thể sống tốt, sống khỏe với những con chữ. Bạn sẽ không phải trải qua cảnh dở khóc, dở cười như chính Nga trong những năm tháng đầu tiên đến với con chữ.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

3 bình luận

Quang Pham 07/11/2021 - 18:02

Cám ơn chia sẻ của bạn.

Trả Lời
Quang Pham 07/11/2021 - 18:23

Hãy chia sẻ thêm nhiều bài viết nữa nha Ad.

Trả Lời
VietLachVn 08/11/2021 - 08:22

Hi! Cảm ơn bạn hiền nhiều!

Trả Lời

Bình Luận