Những Câu Chuyện Tình Yêu Giúp Bạn Nhận Ra Đâu Là Tình Yêu Đích Thực[Ebook]

by VietLachVn

Câu chuyện tình yêu buồn xúc động, ý nghĩa giúp bạn luôn tin rằng tình yêu là điều đẹp đẽ nhất trên đời này. Dù bạn từng thất tình, chưa tìm được tình yêu thì sau khi đọc những câu chuyện tình yêu này, bạn sẽ tin vào điều tốt đẹp mà tình yêu mang lại.

Những câu chuyện tình cảm, thuộc chùm truyện ngắn, tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Nguyễn Nga. Sách điện tử(ebook) định dạng epub. Bạn đọc dễ dàng trên điện thoại, máy đọc sách, máy tính….

1.Chuyện tình yêu đơn phương buồn rơi nước mắt

Chuyện tình cảm tha thiết của đôi bạn thân từ thủa còn thanh mai trúc mã. Tình cảm ấy kéo dài cho đến khi họ trưởng thành.

Chàng trai yêu cô bạn thân đơn phương trong thầm lặng. Anh hy sinh mọi thứ để mong người mình yêu thương được hạnh phúc. Liệu trong tình yêu có phải lúc nào bạn cũng chỉ cần cố gắng hết sức thì sẽ được đền đáp? Hay đôi khi điều bạn nhận lại là đắng cay và tổn thương?

Một chuyện tình làm người đọc buồn đến nao lòng. Nhưng câu chuyện giúp ích nhiều cho những bạn lần đầu bước vào đường tình yêu.

Ebook “Yêu Đơn Phương” hiện tại đã nhận được 311 đánh giá-4,6 sao tại Google Book

truyện tình yêu yêu đơn phương

2. Chuyện tình yêu giữa ma và người: “Hẹn anh lúc nửa đêm”

Một cô gái trẻ còn trinh chết đi ở độ tuổi đẹp nhất đời người. Cô không được đi đầu thai chỉ bởi lý do chết oan ức. Kỳ hạn 49 ngày, cô phải tìm ra được kẻ sát hại mình. Nhưng trước khi tìm ra kẻ thủ ác, cô lại rơi vào “bẫy tình yêu” với nhà ngoại cảm.

Vừa chạy trốn thần y giệt ma, cô vừa mắc kẹt giữa tình yêu với nhà ngoại cảm. Khi kỳ hạn đã gần kề. Ma trinh nữ sẽ phải làm gì để kịp đi đầu thai chuyển kiếp làm người? Hay cô sẽ trở thành cô hồn mãi mãi? Hay liệu có một phép màu nào giúp cô thành duyên với tình yêu ở trần gian?

Thế giới kỳ lạ của những con ma được sinh ra từ những cái chết oan nghiệt nhất như: ma chết cháy, ma đuối nước, ma già, ma trơi….

Những cuộc săn lùng trinh nữ để luyện giày đi qua cầu tái sinh. Những cuộc hội ngộ giữa ma và người ly kỳ, bí ẩn. Thế giới âm-dương lạ lùng, kỳ quái, xúc cảm và hài hước. Tất cả đều có trong 2 tập tiểu thuyết Hẹn anh lúc nửa đêm.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước, cảm động khiến bạn không thể rời mắt khỏi từng trang sách. Thêm một điều đặc biệt là ebook Hẹn anh lúc nửa đêm định dạng Epub. Bạn đọc tải về điện thoại, máy tính, máy đọc sách…rất nhanh chóng, dễ dàng.

Câu chuyện tình liêu trai hiện đã nhận được 422 đánh giá-4,6 sao tại Google Book. Là một trong những tiểu thuyết hay, thu hút nhiều lời khen ngợi của bạn đọc.

tiểu thuyết tình yêu hẹn anh lúc nửa đêm

“Hẹn anh lúc nửa đêm tập 2” hiện đã có mặt trên Google Play. Hiện tại, tác phẩm nhận được 93 đánh giá-4,8 sao. Có bản mẫu đọc thử để bạn đọc trải nghiệm trước khi quyết định mua sách.

truyện ma ngôn tình hay hẹn anh lúc nửa đêm

3. Chuyện tình yêu sau khi kết hôn với nhiều biến cố bất hạnh: “Món nợ”

Liệu có bao giờ cuộc đời xô đẩy bạn kết hôn với một người mình từng yêu say đắm nhưng lấy về lại dần trở nên lạnh nhạt? Nguyên do vì đâu tình yêu sau hôn nhân cứ mãi như chiếc xe máy lên dốc mà cạn xăng?

Có bao giờ bạn tự hỏi lòng rằng tình yêu đích thực thường có tồn tại đến hết cuộc đời không? Đọc xong truyện ngắn ebook “Món nợ”, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

Bạn sẽ nhận ra và tìm được cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bạn tìm được cách giữ gìn và phát triển tình yêu đôi lứa bền chặt mãi với thời gian.

Câu chuyện tình yêu như là liều thuốc chữa lành những trái tim đã và đang bị cuộc sống bào mòn, tổn thương. Bạn sẽ biết cách cân bằng giữa tiền bạc và tình cảm để không phải một đời sống trong cô độc vì mất đi tình yêu.

ebook món nợ

Ngoài những câu chuyện tình yêu đã liệt kê ở trên, tác giả Nguyễn Nga còn viết rất nhiều truyện ngắn, truyện dài, tiểu thuyết về gia đình, cuộc sống.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận