Phải chăng đây là sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà trong đời sống vợ chồng?

by VietLachVn

Sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ là gì? Một câu chuyện tình cờ nghe lén được trong một quán cà phê…khi đàn ông nói về vợ?

  • Đọc những câu chuyện về đời sống vợ chồng, hôn nhân, tình yêu ĐÂY
  • Download ebook tiếng Việt miễn phí về chuyện tình yêu, gia đình ĐÂY

Quán cà phê về chiều sôi nổi khi hai người đàn ông người khoảng 25, người ngoài 35 tuổi đang bàn tán kể về kế hoạch cho chuyến đi leo núi sắp tới! 
Rồi đột nhiên người đàn ông nhỏ tuổi, nói như than thở: “Cuối năm nay, em cưới vợ. Chắc em đi leo núi lần này nữa thôi”.

chuyện về sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ
Người phụ nữ cầu toàn luôn muốn ôm đồm lo lắng mọi thứ nhưng vô tình lại khiến đàn ông của mình mắc bệnh ỷ lại

Người đàn ông lớn tuổi hơn cười tủm tỉm, hỏi: “Vợ không cho đi hả?”. Người trai trẻ khẽ lắc đầu, nói: “Tại sắp cưới xin nên nhiều thứ phải lo”. Anh lớn tuổi cười nửa miệng, nói: “Vậy là chú em dở rồi. Không hiểu tâm lý phụ nữ gì hết. Hồi anh cưới vợ, khỏe lắm”.

Nó hỏi: Anh ơi! Em chọn nhà hàng này được không?…OK, được em. Anh ơi! Tiệm chụp hình em chọn đẹp không?…OK, đẹp em. Anh ơi!…Chị nói gì, anh cũng ok hết.

Rồi anh lớn cười ha hả, nói: “Đàn bà, con gái mắc bệnh thích lo thì em cứ để cho nó lo. Tội gì mà giành cho mệt”… Thấy anh trai trẻ im lặng vẻ suy nghĩ sau khi anh trai lớn chỉ “bí kiếp”. Chẳng biết anh có áp dụng không???

Nguyễn Nga

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận