Phụ nữ yêu bản thân sẽ được chồng yêu nhưng yêu chồng sẽ bị đối xử tệ?

by VietLachVn

Bạn luôn khao khát được chồng yêu thương, tôn trọng. Nhưng người chồng luôn đối xử tệ bạc với bạn, làm sao để thay đổi điều ấy?

Có một câu danh ngôn nổi tiếng nói rằng: “Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn”.

Chị từng có biệt danh “Thị Nở”, vì vẻ ngoài xấu xí. Ngày ấy, chồng chị cặp bồ khắp nơi, về nhà còn đánh đập, chửi bới chị. Nhưng một thời gian sau gặp lại chị, ai cũng ngỡ ngàng…

Chị như “vịt hóa thiên nga”, trở nên xinh đẹp, tự tin. Chồng chị cũng thôi đối xử thô bạo với vợ. Anh trở nên hiền lành, ngoan ngoãn một cách lạ lùng. Nhiều người thắc mắc: “Có phải chị nuôi ngải hay làm bùa phép gì? Sao có thể thay đổi được người chồng vũ phu ấy”. Chị lắc đầu, cười nói: “Làm sao thay đổi được tính cách của người khác…nhất là đàn ông. Tôi chỉ thay đổi chính mình thôi”.

Chị không ngại chia sẻ “bí quyết” đơn giản là chưng diện, chăm sóc, yêu thương, chiều chuộng bản thân mình.  Lúc trước, chị chỉ chăm chăm chú ý đến chồng. Luôn sắm sửa quần áo đẹp cho anh, lo cho anh từng miếng ăn đến giấc ngủ.

Nhưng bây giờ, chị đã biết trân trọng và yêu thương bản thân mình hơn. Chị “tự thưởng” cho chính mình mà không chờ đợi sự “thương hại” ở chồng. Chị cũng tự nghiệm ra: “Phụ nữ yêu chồng sẽ bị chồng đối xử tệ. Nhưng phụ nữ yêu bản thân, chồng sẽ yêu mình”.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận