[Review Ngôn Tình] Hẹn Anh Lúc Nửa Đêm(Full)-Tác Giả Nguyễn Nga

by VietLachVn

Review ngôn tình Tiểu Thuyết Hẹn Anh Lúc Nửa Đêm trọn bộ của tác giả Nguyễn Nga. Tất cả là tập hợp những nhận xét, đánh giá, góp ý của bạn đọc trong thời gian sách điện tử(ebook) này xuất bản trên Google Play.

Về Tập 1-Hẹn Anh Lúc Nửa Đêm

Hẹn anh lúc nửa đêm là câu chuyện tình yêu giữa ma và người, thuộc thể loại ngôn tình hài hước, cảm động. Sau khi phát hành tập 1 trên Google Play, tác giả đã nhận được rất nhiều góp ý, nhận xét bày tỏ sự yêu thích đối với câu chuyện tình yêu ma mị liêu trai này. (Xem 393 đánh giá-4,6 sao).

tiểu thuyết tình yêu hẹn anh lúc nửa đêm

Bạn đọc Thủy Thu bày tỏ mong muốn: “Đang buồn lên google play tìm truyện ma đọc thử. Không ngờ tìm được câu chuyện hay tuyệt. Tập 2 chừng nào có tác giả ơi?”

Còn bạn Diễm My Huỳnh Thị viết: “Mọi người hãy thử tải truyện này đi rất hay và thú vị, mong tác giả sẽ đăng tập 2???”

Bạn đọc có tên EDM Wlop, trầm trồ: “Wow, không thể tin được, tác giả quá tài năng, truyện chữ Việt đầu tiên làm mình không thể rời mắt”.

Về Tập 2-Hẹn Anh Lúc Nửa Đêm

Theo nguyện vọng và yêu cầu của nhiều bạn đọc, tác giả Nguyễn Nga đã sớm cho ra mắt “Hẹn anh lúc nửa đêm tập 2” và cũng là tập cuối của truyện.

Hiện tại, câu chuyện đã nhận được gần 100 nhận xét, đánh giá của bạn đọc xa gần. (Xem 88 đánh giá-4,9 sao). Review ngôn tình Hẹn anh lúc nửa đêm, hầu hết bạn đọc đều mong muốn tác giả Nguyễn Nga viết nhiều hơn về thể loại này.

truyện ma ngôn tình hay hẹn anh lúc nửa đêm

Bạn đọc có tên Thị Tươi Tòng, chia sẻ: “Một câu chuyện về tâm linh rất hay và cảm động… Tinh yêu là lòng ghen ghét??. Em mong sẽ có nhiều sách về thể loại này hơn

Dungg Thùyy nhận xét: “Mong Mạnh và Nữ có thể bên nhau hạnh phúc mãi mãi. Mình mong ad có thể ra nhiều thể lọai như vậy hơn?”.

Bạn đọc Mai cho hay: “Em mong chị viết thêm thật nhiều về thể loại này ạ. Truyện rất hay!”.

Kế Hoạch Xuất Bản Tiểu Thuyết Tình Yêu 2020

Ngoài bộ truyện Thầy Cãi Miệt Vườn(36 tập) được kết hợp dưới dạng kịch bản phim và văn học. Câu chuyện thuộc thể loại tình cảm hài hước hiện đang phát hành miễn phí trên Google Play.

Đọc thêm chuyện tình yêu-hôn nhân-gia đình

Tác giả Nguyễn Nga sẽ tiếp tục trở lại với tiểu thuyết thần bí, xuyên không. Bộ tiểu thuyết “Bà Già Đến Từ Âm Phủ” hứa hẹn sẽ hấp dẫn độc giả.

Để tác giả có thêm nhiều động lực trong việc sáng tác cũng như hoàn thiện ngòi bút sắc sảo hơn. Nguyễn Nga hy vọng độc giả xa gần sau khi đọc xong truyện, vui lòng để lại nhận xét, đánh giá, góp ý dưới mỗi câu chuyện. Chân thành cảm ơn!

(Tổng Hợp Từ Google Play)

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận