Review Truyện Xuyên Không Hiện Đại: “Bà già đến từ âm phủ”

by VietLachVn

Tóm tắt ngắn về tiểu thuyết

“Bà già đến từ âm phủ” thuộc thể loại truyện xuyên không, vượt thời gian. Câu chuyện lấy bối cảnh lịch sử nạn đói năm 1945. Truyện của Nguyễn Nga, là một trong số tác giả đầu tiên tại Việt Nam, đi theo con đường tự xuất bản ebook độc lập.

Cùng đọc review truyện xuyên không hiện đại này để bạn quyết định có nên đọc câu chuyện hay không?

Câu chuyện kể về một bà già tự nạn đói, chạy trốn cuộc truy sát của quan quân nhà cụ Lý. Bà đã lạc vào năm 2020. Đọc truyện tại đây.

Bà tìm mọi cách trở về quá khứ để cứu đám con cháu đang quần quại trong cơn đói và cái án treo cổ cả nhà. Bà đã tìm mọi cách lừa gạt cô gái trẻ có một số phận cuộc đời cực kỳ bất hạnh ở thế giới hiện đại. Rồi chính số phận đưa đẩy chính cô lại gặp gã bạn trai với giấc mơ ca sỹ có số phận còn oan nghiệt hơn chính mình.

Cả hai bà cháu rơi vào cái án cướp của giết người khi một lần lỡ gây ra đại họa. Làm sao để cô gái trẻ thoát khỏi tù tội? Làm sao để bà già về kịp cứu đám con cháu trước cái chết cận kề?

Một câu chuyện nghẹt thở trên từng chặng đường phiêu lưu của các nhân vật. Bạn sẽ khóc, cười, hồi hộp, lo âu dõi theo từng bước hành trình của các nhân vật ấy!?

-Một trong những truyện xuyên không hiện đại hấp dẫn, ly kỳ của Nguyễn Nga

Những cái được sau khi đọc tiểu thuyết

Bộ tiểu thuyết “Bà già đến từ âm phủ” sẽ giúp bạn học được nhiều điều hữu ích. Sau khi, bạn đọc xong câu chuyện.

-Câu chuyện giúp bạn hiểu được nỗi khổ đau, bất hạnh của lớp người thời xưa. Bạn sẽ biết trân quý những gì thế hệ hôm nay mình có được.

-Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc khiến người trẻ ngày nay dễ lạc trôi, mất phương hướng, cô đơn và dễ nản lòng với mọi khó khăn. Từ đó, bạn sẽ biết được cách giúp mình trở nên mạnh mẽ, nghị lực và kiên trì hơn.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều điều hữu ích sau khi đọc xong cuốn tiểu thuyết này

-Bạn sẽ hiểu điều gì là giá trị đích thực và điều gì chỉ là những giá trị ảo. Chính những điều đó, giúp bản thân bạn đi tìm và thực hiện những điều hữu ích.

-Bạn sẽ nhận ra đâu là tình yêu đích thực của đời mình và đâu chỉ là những cơn “say nắng” thoáng qua.

-Bạn sẽ biết cách cảm thông, thấu cảm và sâu sắc hơn

-Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong tâm lý khi hiểu và biết được người khác chỉ qua vài lời nói và biểu hiện hành động của họ

-Bạn sẽ học cách theo đuổi và thực hiện ước mơ chân chính và đích thực, thay vì chạy theo sở thích số đông

-Bạn sẽ hiểu và xóa đi khoảng cách thế hệ trong gia đình, nếu bạn còn ông bà lớn tuổi

-Bạn sẽ biết cách nắm bắt tình yêu khi nó đến vào một ngày đẹp trời

-Và cuối cùng, bạn sẽ trở nên yêu đời và yêu người hơn, sau khi đọc xong trọn bộ 2 tập của tiểu thuyết này.

-Bài review truyện xuyên không hiện đại cũng như “một tảng băng chìm”. Vì chưa thể khám phá hết những điều thú vị từ tiểu thuyết. Câu chuyện còn chờ bạn khám phá với nhiều tầng ý nghĩa khác.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận