Con Gái Đẹp Nhất Khi Nào Trong Mắt Con Trai?

by VietLachVn

Cậu nhóc 18 tuổi cứ lải nhải bên tai tôi mãi một câu hỏi: “Em đố chị biết, con gái đẹp nhất khi nào?”. Câu trả lời cuối cùng của cậu nhóc khiến tôi không khỏi giật mình.

Khi ấy, tôi đã nói rất nhanh mà không cần suy nghĩ nhiều: “Là khi cười”. Thằng nhỏ lắc đầu, có chút thất vọng.

Tôi lại tiếp tục: “Là khi buồn”. Chẳng phải trong các bộ phim Hàn Quốc, các cô gái ngồi buồn thẫn thờ đẹp mê hồn người đó sao? Nhìn lại còn thấy nội tâm rất sâu sắc, đặc biệt nữa.

Nhưng lần này, cậu nhóc vẫn lắc đầu, kèm theo câu nói ngắn gọn: “Không phải”.

Tôi vò đầu bứt tóc một chút rồi tuôn ra một tràng dài chắc là khi cô ấy “giận”, khi “nhõng nhẽo”, khi “đang tập trung làm việc chuyên môn”, “khi vào bếp”, “chải tóc”…

Nhưng cậu nhóc vẫn lắc đầu như chong chóng. Sau đó, cậu nhìn tôi cười một cách rất ranh mãnh: “Con gái đẹp nhất là khi đầu gối không thâm…”. Rồi nó cười một tràng dài.

Có bạn nào thắc mắc “vì sao con gái đẹp nhất khi đầu gối không thâm” thì cứ thử lên mạng tìm kiếm thông tin nhé. Có thể suy nghĩ của cậu nhóc không đúng nhưng đo về độ “tinh quái” thì phải gọi gã là “con nít quỷ”.

Đúng là cậu nhóc 18 tuổi thời nay đã không còn giống với những cậu bạn ngày xưa của tôi cách đây 10 năm.

Con gái đẹp nhất khi nào sẽ có trong suy nghĩ khác nhau của mỗi người đàn ông

Còn nhớ câu chuyện tình đầu với nụ hôn đầu tiên quá đỗi bi hài của cô bạn thân tôi. Cô bảo hồi mới quen anh người yêu đầu, chỉ mới 18 tuổi. Anh chở đi chơi Trung Thu. Trên đường về thì chiếc xe Cub 50 cà tàng chết máy. Vậy là cả hai đành dẫn bộ.

Khi đến gần cổng nhà bạn gái, anh bất ngờ kéo tay cô lại và hôn môi.

Vì nụ hôn quá bất ngờ, không kịp có thời giờ chuẩn bị nên cô ở trong tình thế bị động. Mà từ cha sinh mẹ đẻ đến giờ, ngoài hôn chó, mèo ra, cô đã biết hôn môi là gì đâu?

Vậy là cô cứ cắn chặt răng lại. Nên nụ hôn sâu của anh thất bại. Cô sợ hãi, xô anh ra và chạy bổ vô nhà. Vừa chạy, cô vừa đưa tay chùi nước miếng của anh dính tèm lem đầy miệng cô. Rồi chưa hết sự ghê sợ, cô còn phải nhanh chóng chạy đi đánh răng, súc miệng.

Tôi hỏi về những lần sau thì nụ hôn còn dễ sợ như vậy không? Cô bạn tôi cười nắc nẻ, rồi khẽ thì thầm: “Khi biết hôn rồi thì ghiền chứ không thấy gớm nữa…!?”.

Mỗi thời đại, cách thể hiện tình yêu sẽ khác nhau nhưng tình yêu thì sẽ mãi không thay đổi. Chẳng biết có phải vì ảnh hưởng của “thời đại” không nhưng sau này, tôi vẫn luôn thích viết ra những câu chuyện tình yêu theo kiểu trong sáng, lãng mạn và hài hước…

Nếu bạn đọc thích những câu chuyện đậm chất hài hước ấy thì hãy tìm đọc bộ truyện Hẹn anh lúc nửa đêm hoặc mới nhất là bộ Thầy cãi miệt vườn của tôi nhé! Chắc chắn sẽ tìm được những mối tình “cười rụng rốn” kiểu ấy!!!

Ngoài ra còn nhiều câu chuyện về tình yêu buồn, tình cảm gia đình xúc động và những câu chuyện cuộc sống ý nghĩa. Đọc trực tiếp trên điện thoại, máy tính hay máy đọc sách dễ dàng tại Đây

Nguyễn Nga

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận