[Thông Báo Sách Sắp Phát Hành] Tiểu Thuyết Tiên Mắc Đọa

by VietLachVn

Giới thiệu truyện

Tiểu thuyết Tiên mắc đọa: Câu chuyện kể về hành trình phiêu lưu mạo hiểm đi tìm giếng thần, hóa giải lời nguyền bất hạnh, Tiên Hạnh đã trải qua 77×49 kiếp nạn khủng khiếp nhất thế gian.

  • Thể loại: Kỳ ảo, tình yêu, phiêu lưu, kỳ bí, cổ đại
  • Tên truyện: Tiên Mắc Đọa
  • Tác giả: Nguyễn Nga
  • Danh sách các tiểu thuyết ebook của Nguyễn Nga được nhiều bạn đọc yêu thích trong thời gian qua.
  • Tiên mắc đọa hiện đang được tác giả phát hành phiên bản ebook mẫu đọc thử trên Google Play.
  • Thời gian sách giấy phát hành dự kiến 6/2023 tại TPHCM, các bạn cùng theo dõi trang web Viết Lách VN để cập nhật thông tin mới nhất về cuốn tiểu thuyết.

Đọc Ebook Tiên Mắc Đọa mẫu trên Google Play

Đọc thử các trích đoạn

– Tôi không muốn làm gánh nặng cho người khác.

Đôi mắt Tiên Hạnh chất chứa buồn đau, giọng nói nghẹn đi, vì tủi thân. Tuổi thơ cô độc, luôn phải một mình chống chọi với sự khinh khi, miệt thị của người thân đã khiến tâm hồn Tiên Hạnh đầy mặc cảm và đa nghi.

 – Tôi sẽ dẫn em đi. Nhưng em đừng nghĩ là tôi làm mọi thứ vì em. Thật ra… nó cũng là ước mơ của tôi. Tôi muốn là người đầu tiên tìm ra giếng thần…  

Đức Phúc vội vàng kể về ước mơ của mình chỉ để Tiên Hạnh phần nào vơi đi áy náy, giúp cô tự tin đi cùng anh, trên hành trình vạn dặm xa xôi. Nhưng anh không ngờ, câu nói này lại khiến Tiên Hạnh rời xa anh.

Một làn khói vo tròn lại như hai con bướm đen, bay đến đậu trên mí mắt của Tiên Hạnh. Nàng bỗng thấy trong đôi mắt lồi lõm của Đức Phúc đầy những toan tính, ích kỷ. Gã đang nôn nóng muốn tìm được giếng thần để đẩy cô xuống đó. Gã muốn xem liệu cô có như con sâu lột xác thành con bướm không? Gã muốn nổi danh khắp thiên hạ, khi là người tìm ra được loại giếng nước thần kỳ, giúp người ta từ vịt hóa thiên nga. Gã sẽ bán thứ nước thần kỳ ấy. Gã nổi tiếng và giàu có, trong thiên hạ, không ai sánh bằng. Thì ra trên đời này, ai làm gì cũng đều có mục đích cả. Trừ bà Đậu ra, không còn ai đối xử tốt với cô mà không vì tư lợi cho bản thân họ.

Tiên Hạnh nhắm mắt lại, hai giọt nước mắt rơi xuống bờ môi mặn chát. Làn khói đen lại tiếp tục xoay tròn trước mặt cô. Tiên Hạnh chỉ còn nhìn thấy một dòng nước sâu hoắm. Cô đang vẫy vùng và chết chìm trong đó, trước ánh mắt lạnh lùng, thờ ơ của Đức Phúc. Tiên Hạnh rùng mình, mở mắt ra. Đức Phúc đang nở nụ cười như hàm nanh của rắn. Bất thình lình, Tiên Hạnh quay đầu bỏ chạy như bị ma rượt.

Đôi mắt đầy hụt hẫng, nụ cười vụt tắt trên môi, Đức Phúc ú ớ gọi tên Tiên Hạnh. Anh vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra với nàng? Vì sao nàng cứ sợ hãi và trốn chạy anh?

Giá trị tư tưởng trong Tiên mắc đọa

Một cuốn tiểu thuyết kỳ ảo, lấy bối cảnh Việt Nam xưa, kể về mối tình khắc cốt ghi tâm cảm động của hai nhân vật vốn sinh ra đã có cốt tiên từ tiền kiếp. Không chỉ nói về tình yêu đôi lứa, câu chuyện thấm đẫm tình cảm gia đình, tình người với những giá trị nhân văn, nhân đạo sâu sắc.

Một cuốn tiểu thuyết Việt mang đậm triết lý sống của người phương Đông, đặc biệt đạo Phật được Nguyễn Nga chuyển tải dưới những lớp lang chữ ngầm mà thấm đượm những bài học làm người cực kỳ thâm thúy.

Một cuốn tiểu thuyết có cốt truyện vô cùng lạ lùng, cảnh thiên nhiên hùng vĩ, kỳ bí, kết hợp lối kể cực kỳ lôi cuốn. Câu chuyện không chỉ giúp chữa lành những tâm hồn từng bị tổn thương mà còn giúp các bạn trưởng thành, hiểu chính mình, hiểu người và hiểu được cuộc đời này.

Cách đối nhân xử thế, lời ăn tiếng nói, những tâm lý sâu sắc ẩn chứa dưới sự phức tạp trong thoại, suy nghĩ, hành động…của các nhân vật sẽ giúp các bạn ngộ ra nhiều chuyện ở đời này!

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận