Nhân dịp ngày lễ 30/4 và 1.5, “thư viện ebook” mini của Nguyễn Nga đồng loạt giảm giá chỉ còn từ 2-6.000đ/ebook. Đợt giảm giá sách điện tử sẽ bắt đầu từ 27/4-27/6/2021, các bạn nhanh tay mua ngay về đọc nhé!

Đọc truyện trên Google Play

Ngoài những truyện ngắn về tình yêu-hôn nhân-gia đình-cuộc sống giảm giá, tiểu thuyết và truyện dài cũng giảm đến 70-80%. Cụ thể tiểu thuyết “Hẹn anh lúc nửa đêm” tập 2 giá còn 5.000đ(giá gốc 15.000đ). Là một trong những tiểu thuyết tình yêu sâu sắc kể về mối tình ma yêu người xúc động. Sau khi đọc xong tiểu thuyết, bạn sẽ nhận ra đâu là tình yêu đích thực của đời mình? Bạn sẽ trưởng thành và hiểu biết hơn trong chuyện tình cảm.

Truyện dài “Một đứa trẻ vừa chạy trốn khỏi tôi” tập 2 hiện giá khuyến mãi chỉ còn 5.000đ. Câu chuyện khá xúc động kể về 5 đứa trẻ trong hành trình trưởng thành vấp ngã với rất nhiều tổn thương. Tuổi thơ của những đứa trẻ tận cùng bất hạnh khi cha nghiện rượu còn mẹ bỏ nhà đi. Với những bạn đọc đa cảm, câu chuyện sẽ lấy đi không ít nước mắt của các bạn.

Nga gọi là “thư viện ebook” là cụm từ chung cho cửa hàng sách của không chỉ Nga mà còn rất nhiều tác giả khác. Các bạn có thể tìm đọc nhiều sách từ những tác giả trẻ như Cẩm Thương, Vũ Hoài An…

Ngoài ra, Nguyễn Nga còn để một số ebook miễn phí tặng bạn đọc. Sau khi đọc xong truyện, bạn đọc vui lòng để lại bình luận, nhận xét, góp ý, Nguyễn Nga chân thành cảm ơn!

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận