Tiểu Thuyết Hài Hước Hay Kịch Bản Phim Khi Đọc “Thầy Cãi Miệt Vườn”?

by VietLachVn

Tiểu thuyết hài hước hay kịch bản phim khi đọc bộ “Thầy cãi miệt vườn” là câu hỏi mà không ít bạn đọc thắc mắc. Ra mắt bạn đọc vào thời điểm khá nhảy cảm là dịch Covid-19 đang lan rộng. Nguyễn Nga mong muốn sẽ mang lại sự vui vẻ, giúp bạn đọc cải thiện tâm trạng qua nội dung câu chuyện hài hước, vui nhộn.

Một điều vô cùng tiện lợi cho bạn đọc là trọn bộ truyện 36 tập định dạng epub, đọc dễ dàng trên điện thoại, máy tính, máy đọc sách…Và hiện đang phát hành miễn phí. Chỉ một click chuột là bạn đã thoải mái thưởng thức bộ truyện mà không mất nhiều thời gian.

Giới thiệu về truyện Thầy cãi miệt vườn

Câu chuyện tình yêu giữa chàng luật sư trẻ thông minh cùng cô ý tá cá tính, xinh đẹp sẽ đan xen với tình bạn, tình anh em. Luôn bị cặp đôi Nguyệt-Bân quậy phá banh nóc nhà, liệu Kiệt và Lung Linh có thành đôi không?

Và liệu rằng Kiệt có vì tình yêu mà quên đi nhiệm vụ quan trọng là tìm ra kẻ thù đã hại cha mẹ anh chết thảm. Hại anh tan cửa nát nhà?

Bạn đọc sẽ không khỏi bật cười trước những tình huống oái oăm của người nông dân Nam Bộ.

Nếu tâm trạng các bạn đang buồn hoặc cảm thấy ngột ngạt bởi cuộc sống thị thành gò bó thì hãy nhanh chóng đọc ngay Thầy cãi miệt vườn. Câu chuyện tình yêu hài hước cùng đời sống vui nhộn của miền quê sông nước sẽ giúp các bạn thư giãn và vui tươi.

Dự định ban đầu, Nguyễn Nga muốn chuyển trọn bộ kịch bản phim Thầy cãi miệt vườn thành bộ tiểu thuyết. Nhưng sau đó nhận ra, có thể kết hợp giữa văn học và phim ảnh để cho ra đời một câu chuyện dựa trên hai yếu tố trên. Và đó là lí do Trọn bộ Thầy cãi miệt vườn ra đời. Không phải là tiểu thuyết cũng không hẳn là kịch bản phim. Bạn đọc sẽ cảm nhận câu chuyện theo một mạch văn mang “vị” lạ.

Những cái “được” khi đọc Thầy Cãi Miệt Vườn

Như đã nói lúc ban đầu, câu chuyện đậm chất hài hước, vui nhộn nên sẽ giúp những độc giả cải thiện tâm trạng. Những ai đang chán đời, buồn tình hay đang bất bình thế giới thì nên đón đọc ngay Thầy cãi miệt vườn. Ít nhiều những chuyện vui sẽ đến, chuyện buồn sẽ nhanh qua đi.

Bạn chưa biết đâu là một tình yêu chân thành? Đâu là cơn cảm nắng? Bạn chưa biết tìm cho mình một tình yêu đích thực, phù hợp với tính cách và hoàn cảnh của mình. Đọc Thầy cãi miệt vườn, bạn sẽ biết được “một nửa” của mình hiện đang ở đâu?

Bạn sẽ hiểu được giá trị và tầm quan trọng của một tình bạn chân thành đúng nghĩa. Đúng như câu danh ngôn “Tình bạn giúp làm vơi đi khổ đau và nhân lên niềm vui”.

Những câu chuyện tình làng nghĩa xóm, tuy không mới lạ nhưng sẽ giúp bạn học được cách ứng xử khéo léo giữa người và người. Bạn sẽ biết ăn nói, cư xử sao để không mất lòng bạn bè, hàng xóm.

Và một điều quan trọng mà giới trẻ sẽ học được từ bộ truyện Thầy cãi miệt vườn đó là việc không ngừng học tập, phấn đấu và cống hiến cho tổ quốc, cho đồng bào. Câu chuyện gieo vào lòng mỗi người một tình yêu quê hương, dân tộc sâu sắc.

Đọc thêm nhiều truyện ngắn, truyện dài cảm động của tác giả Nguyễn Nga trên Google Play

Đọc thêm tiểu thuyết hài hước và kịch bản phim hài tại đây

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận