Tiểu Thuyết Hay Nên Đọc [Review Sách Bắt Trẻ Đồng Xanh]

by VietLachVn

Sách hay nên đọc ngay, nhất là khi bạn còn trẻ. Một trong những kiệt tác văn chương thế giới đó là cuốn tiểu thuyết duy nhất của tác giả J.D Salinger: “Bắt trẻ đồng xanh”. Cuốn sách khiến bạn phải bật cười thích thú với ngòi bút châm biếm vô cùng sâu cay của J.D.SALINGER.

Nhiều bài học ứng xử, bài học cuộc sống, tình yêu tuổi mới lớn vô cùng thâm thuý. Bạn sẽ trưởng thành, khéo léo hơn trong ứng xử và cả quản lý cảm xúc của chính mình. Bạn sẽ nhận ra đâu là một người tử tế, với những biểu hiện đơn giản và nhỏ nhất…Và còn vô vàn điều thú vị từ cuốn tiểu thuyết này! Đọc ngay nhé!

Sách kể về chàng trai tuổi mới lớn Holden Caulfield 16 tuổi vừa bị đuổi khỏi trường đại học do thi 5 môn, rớt hết 4 môn. Trong một tâm trạng hoài nghi, chán ghét cả xã hội với những người đầy giả tạo, gian dối. Những ngày rời khỏi trường học để ra trải nghiệm “trường đời” gặp gỡ đủ loại người từ thượng lưu đến hạ đẳng đã giúp Holden có được những bài học vô cùng sâu sắc, hài hước và thú vị.

Cuốn sách không chỉ mang lại tiếng cười giải trí mà còn giúp bạn có một thế giới quan vô cùng sâu sắc và tinh tế. Những hạng người mà cậu bé nhân vật “Tôi” Holden gặp phải sẽ thay bạn trải nghiệm bằng nhiều năm lăn lộn ngoài cuộc đời. Đặc biệt với những bạn còn đi học hay chỉ mới ra trường thì những trải nghiệm trên sẽ giúp bạn trưởng thành hơn và hiểu biết hơn trong cách nhìn nhận và đánh giá một con người.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận