Tiểu Thuyết Nên Đọc: “Bà Già Đến Từ Âm Phủ-Tập 1”

by VietLachVn

Giới thiệu tiểu thuyết

Giới thiệu đến bạn đọc xa gần yêu thích thể loại tiểu thuyết lịch sử pha lẫn tình cảm gia đình, tình yêu lãng mạn. Một câu chuyện vượt thời gian vô cùng ly kỳ và hấp dẫn. Câu chuyện lấy bối cảnh lịch sử nạn đói ám ảnh năm 1945.

Những câu chuyện chết đói chân thực, đầy xúc động và ám ảnh. Khi nạn nhân của nạn đói ấy lạc vào thế giới hiện đại năm 2020, mọi thứ sẽ ra sao?

Những mâu thuẫn tuổi tác, hoàn cảnh sống, hoàn cảnh lịch sử đã gây ra hàng tá những mâu thuẫn giữa bà già Lưu và đôi bạn trẻ trong thời hiện đại.

Trải qua rất nhiều khó khăn, nguy hiểm, liệu họ có thể hòa hợp chung sống với nhau? Hay sẽ có những biến cố lớn trong cuộc đời xảy đến đưa đẩy họ rẽ những con đường khác nhau?

Sau khi đọc xong tiểu thuyết xuyên không “Bà già đến từ âm phủ”, bạn sẽ trưởng thành hơn, hiểu đời và sâu sắc hơn. Là một trong những cuốn tiểu thuyết nên đọc trong bất cứ dịp nào bạn có thời gian.

Tóm tắt truyện

 “Bà già đến từ âm phủ” của tác giả Nguyễn Nga, nối tiếp từ thành công của bộ tiểu thuyết liêu trai, ma mị “Hẹn anh lúc nửa đêm”. Đây là tiểu thuyết xuyên không, vượt thời gian. Chuyện kể về bà già từ nạn đói năm 1945, trong một lần ăn cắp lúa đã bị đám người nhà của cụ Lý truy sát. Bà rơi vào thế giới hiện đại năm 2020, hoàn cảnh xô đẩy sống chung một nhà với đôi nam nữ trẻ “oan gia trái chủ”có tính cách lập dị, do những tổn thương tâm lý tuổi thơ. 

Những cuộc xoay vần chuyển đổi thời gian khiến cánh cửa thiên đường, địa ngục mở ra, người từ nạn đói tràn vào hiện tại và người từ hiện tại, trở về nạn đói 1945. Cửa âm phủ dẫn lối những con ma độc ác, quỷ quyệt kéo đến, đội lốt người. Một thế giới đảo lộn giữa người và ma quỷ, giữa quá khứ, hiện tại và tương lai vô cùng ly kỳ. 

Những tình huống bi hài, xúc động. Hành trình, trải nghiệm giúp những bạn trẻ trưởng thành. Câu chuyện sẽ khiến bạn đọc không thể rời mắt khỏi cuốn sách. Là một trong những cuốn tiểu thuyết nên đọc trong năm nay.

Đọc thêm nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn hay tại đây

Đọc trực tiếp truyện trên Blog Viết lách VN

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

2 bình luận

Trần Ộp My 23/02/2021 - 22:31

Chị Nguyễn Nga ơi! Cho em hỏi có chap 9 của truyện” Bà già đến từ âm phủ” ko ạ?
Em thấy truyện của chị rất hay và đọc rất dễ hiểu ☺️ nhưng đọc tới chap 8, thì em tìm chap 9 ko thấy ? Mong chị phản hồi sớm để em ủng hộ tim chap truyện cho chị nha?

Trả Lời
LachVn Viet 09/03/2021 - 17:55

Cảm ơn bạn đã yêu thích truyện của Nguyễn Nga. Mình gửi link tập 1(ebook) để bạn vào đọc nhé. Hiện tập 1 đang được phát hành miễn phí nè.
Link tập 1: https://bom.to/r5kSgqbk

Trả Lời

Bình Luận