[Truyện Hay] Top Sách Hay Về Tình Yêu-Gia Đình-Cuộc Sống Cảm Động

by VietLachVn

Tháng khuyến mãi đặc biệt, Blog Viết Lách VN xin gửi tặng độc giả 10 cuốn sách hay(ebook) ý nghĩa của tác giả Nguyễn Nga. Sách viết về tình yêu, gia đình, hôn nhân, cuộc sống với những câu chuyện lay động lòng người.

Sách điện tử định dạng Epub đọc dễ dàng trên điện thoại di động, máy tính, máy đọc sách…Hiện tại, các cuốn sách điện tử về chủ đề gia đình, tình yêu, cuộc sống đang được phát hành miễn phí trên Google Play.

1.Sách hay viết về tình cảm cha mẹ và con cái xúc động: “Về nhà đi con”

Cô gái trẻ chạy trốn cái nghề mò sắt nhơ nhớp, bùn đất. Cô mang tiếng là đứa con bất hiếu, bỏ rơi cha mẹ và em khi cuộc sống khốn khổ. Không một người thân nào biết cô đi đâu và làm gì?

Cô vẫn đều đặn gửi tiền cho cha mẹ và em. Nhưng người thân của cô chờ mãi…chờ mãi…vẫn không bao giờ thấy cô quay trở về nữa!

Hình ảnh người mẹ già gào khóc và luôn miệng gọi câu: “Về nhà đi con” khiến người đọc phải xót xa, rớt nước mắt.

Sau khi đọc xong câu chuyện, bạn sẽ luôn bị ám ảnh vì nỗi đau của các nhân vật. Bạn sẽ muốn chạy về nhà ngay để ôm lấy cha mẹ của mình. Bạn nhận ra gia đình là nơi bạn muốn quay trở về nhất. Một câu chuyện lấy đi nước mắt của những độc giả đa cảm.

2.Cuốn sách viết về cha mẹ ly hôn và sự tổn thương của trẻ: “Vết nứt”

Bố mẹ bạn đã ly dị khi bạn còn nhỏ hay trưởng thành? Phải làm gì khi cha mẹ sắp li hôn? Đó là những câu hỏi mà con cái có cha mẹ ly hôn đã luôn tự hỏi lòng như vậy?

Nếu khi yêu, người ta luôn tìm mọi cách chứng minh với mọi người rằng người chồng/vợ họ chọn lựa là hoàn hảo thì khi ly hôn, họ sẽ làm điều ngược lại. Câu chuyện mô tả tận cùng sự thù hằn, đối đầu của đôi vợ chồng từng chung chắn gối. Và họ đã làm gì với đứa con chung ấy?

Theo cha hay mẹ? Hay cô bé ấy nên chọn cho mình một con đường riêng mà không có bóng dáng cha mẹ? Bạn dõi theo câu chuyện và nhận ra sự cô độc tận cùng của đứa con ấy. Những ai từng có cha mẹ suốt ngày cãi vã nhau, cha mẹ bất hòa và ly dị sẽ hiểu được cha mẹ ly hôn đã ảnh hưởng con cái ra sao?

Bạn gào khóc để cha mẹ quay lại bên nhau?

Bạn ủng hộ để họ chia tay?

Bạn căm hận họ?

Tất cả đều là sự lựa chọn của bạn. Và sự lựa chọn nào cũng đau đớn như nhau.

Một cuốn sách viết về gia đình và hậu ly hôn đầy xúc động.

3.Cuốn sách hay viết về mẹ và con gái đầy ám ảnh: “Đêm trăng đời người”

cuốn sách về mẹ và con gái

Một người mẹ có số phận không may. Bà bị người ta cưỡng hiếp và sinh ra một đứa con gái, không có cha. Bao căm hận, cay đắng của cuộc đời, bà dồn hết lên đầu cô con gái tội nghiệp.

Bà luôn đối xử khắc nghiệt để cô con gái không đi vào vết xe đổ như cuộc đời mình. Một lần cô con gái trốn chạy sự lạnh lùng đến tàn nhẫn của mẹ, cô vui mừng vì tin rằng đã tìm được người cha ruột. Liệu cô có gặp nguy hiểm trong lần chạy trốn ấy? Có phép màu giúp cô thoát được định mệnh oan nghiệt như mẹ cô hằng sợ hãi không?

Một câu chuyện tình cảm gia đình xúc động, hồi hộp, vừa đau đớn, vừa day dứt. Bạn không biết điều gì phía trước đang chờ đợi nhân vật của mình vấp ngã?

Tình cảm mẹ con liệu sẽ hàn gắn lại hay trở thành sự thù hận trong lòng cô con gái? Liệu người mẹ có sửa đổi đi những sai lầm trong đời mình và dùng tình yêu thương để bù đắp cho đứa con thiệt thòi?

4.Câu chuyện về tình yêu vợ chồng hay lay động mọi trái tim: “Món nợ”

cuốn sách về tình yêu

-Người đàn ông mà cô từng yêu say đắm bởi vẻ đẹp trai, khỏe mạnh, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cô. Bỗng một ngày, anh thành người tàn phế? Tất cả cục diện tình yêu tươi đẹp đều thay đổi đến chóng mặt.

-Một nỗi đau thầm lặng, giày xéo tâm hồn người đàn ông. Và nỗi đau, mâu thuẫn nếu không được giải quyết…là một cái chết treo lơ lửng trên đầu?

Câu chuyện về gia đình xúc động khiến bạn suy ngẫm rất nhiều về tình yêu, hôn nhân của thời hiện đại. Bạn sẽ rút ra nhiều bài học cho bản thân khi đứng trước cảnh cửa tình yêu và hôn nhân.

Tiền bạc và tình cảm chưa bao giờ song hành cùng nhau trong mối quan hệ hôn nhân-gia đình. Người đàn bà hoặc sẽ lèo lái con thuyền gia đình đến bến hạnh phúc hoặc sẽ cùng họ chìm xuống đáy bất hạnh. Tất cả đều phụ thuộc vào sự khéo léo, khôn ngoan của họ.

5.Cuốn sách hay về tình yêu và ngoại tình: “Thuốc lãng quên”

cuốn sách về gia đình tình yêu

Một người phụ nữ giàu có, xinh đẹp được chồng yêu chiều hết mực. Một người phụ nữ nghèo khó chịu sự ghẻ lạnh của chồng. Nhưng nỗi đau lớn hơn là sự ám ảnh về những lần chồng ngoại tình. Ai mới thật sự bất hạnh hơn ai?

Một ngày khi sự thật được sáng tỏ. Người phụ nữ giàu có bàng hoàng như vừa qua cơn mê. Làm sao để họ có thể trở về bình yên như thủa ban đầu? Làm sao để họ thoát khỏi những tổn thương mà người bạn đời đã gây ra cho họ?

Với đàn ông, việc “ăn bánh trả tiền”, giây phút trai gái đôi khi là chuyện bình thường. Nhưng với phụ nữ luôn ngược lại.

Làm sao để xóa đi những ám ảnh ấy? Liệu có liều thuốc nào để giúp họ quên đi sự tổn thương, đau khổ vì chồng, bạn trai ngoại tình không?

Câu chuyện tình yêu hôn nhân khiến bạn nhận ra làm sao để có một gia đình hạnh phúc khi kết hôn? Làm gì nếu chẳng may bạn trai hay chồng bạn phản bội, có người thứ ba?

6.Sách hay về tình cảm mẹ con xúc động: “Người mẹ điên”

sách gia đình xúc động truyện người mẹ điên

Một người phụ nữ điên loạn với nghi án luôn bắt cóc những đứa trẻ trong xóm rồi đem ra bờ sông dìm cho đến chết. Bà ta gây ra bao nỗi hoang mang cho những phụ nữ có con nhỏ.

Một cô gái trẻ làm mẹ đơn thân mang trong lòng nỗi căm hận người yêu tận cùng. Hai số phận cuộc đời lại gặp nhau bởi cuộc vật lộn giành lại đứa trẻ.

Liệu bản năng làm mẹ và tình yêu thương có giúp hai người phụ nữ ấy thay đổi được số phận cuộc đời hay sẽ lại dìm họ xuống sâu hơn nỗi bất hạnh và căm thù?

Cuốn sách hay có tựa Người mẹ điên sẽ giúp nhiều cô gái trẻ thêm mạnh mẽ để làm một người mẹ đơn thân!

7.Sách hay tặng những ai đang đứng trước cánh cửa tình yêu-hôn nhân-gia đình

sách tình yêu hôn nhân

Truyện tình yêu hôn nhân cuộc sống bế tắc, không lối thoát của một cô gái. Cô cứ ngỡ mình là đang sống ở địa ngục trần gian, cho đến khi cô gặp một người phụ nữ, mọi suy nghĩ về số phận, hoàn cảnh của cô đã thay đổi.

Nếu bạn đang đứng trước một tình yêu bế tắc, lạc lối, một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, một công việc bấp bênh. hay bạn đang cảm thấy cuộc đời mình không có tương lai, không một điểm tựa, không tình yêu và không ước mơ….Hãy đọc câu chuyện này để tự tìm lối thoát cho chính bản thân mình.

Tình yêu không hôn nhân, tình yêu đi với bạo lực, hôn nhân không tình yêu? Hay một cuộc đời độc thân mới trọn vẹn hạnh phúc…? Điều gì khiến người phụ nữ bất hạnh, sống không bằng chết? Điều gì mới mang lại hạnh phúc thật sự cho người phụ nữ? Là những câu hỏi mà mỗi người con gái từ khi ở tuổi mới lớn đến khi trưởng thành đều luôn tự hỏi bản thân.

8.Truyện tình yêu hay buồn rớt nước mắt: “Yêu đơn phương”

sách về tình yêu đơn phương

Truyện ngôn tình kể về mối tình đầu khắc cốt ghi tâm. Đọc câu chuyện tình yêu giúp bạn nhận ra đâu mới là một tình yêu chân thành khi cuộc sống hiện thực đầy những dối trá?

Bạn sẽ hiểu được vì sao người ta thường day dứt không thể quên được mối tình đầu?Một câu chuyện tình yêu cao thượng, khiến bạn xúc động rớt nước mắt trước tấm lòng chân thành của một chàng trai đã chịu đủ mọi tiếng xấu, thiệt thòi của đời người chỉ để bảo vệ người anh yêu thương.

Câu chuyện buồn về tình yêu, liệu cái kết họ có đến được với nhau không? Một người yêu chân thành liệu có được đến đáp xứng đáng?

Tình bạn làm nảy sinh tình yêu hay tình yêu làm kết thúc tình bạn? Cùng đọc cùng hồi hộp theo những bước ngoặt chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ từ thủa mới lớn đến khi trưởng thành. Một cuốn sách hay về tình yêu và thanh xuân khiến bạn thổn thức không yên.

9. Truyện hay về cuộc sống ý nghĩa khiến bạn phải suy ngẫm: “Gã keo kiệt”

truyện về cuộc sống ý nghĩa

Một gã trai keo kiệt, bủn xỉn đến tận cùng. Gã không dám ăn, không dám mặc, luôn nhắt nhín từng đồng tiền cắc bạc.

Gã luôn bị bạn bè và mọi người xung quanh khinh bỉ và trêu ghẹo bởi cái tính ki bo, bủn xỉn ti tiện ấy. Gã âm thầm chịu đựng mọi tiếng xấu và sự khinh dễ của mọi người?

Vì sao trên đời lại có những con người keo kiệt đến tận cùng như vậy? Liệu gã có phải giống như tên “đến chết vẫn hà tiện” trong truyện ngụ ngôn không? Hay ẩn sau tính xấu ấy còn có điều gì khổ tâm, khuất tất? Cùng đọc cuốn sách này để tìm ra câu trả lời nhé!

10. Truyện ma viết về tình yêu, gia đình, triết lý nhân sinh ý nghĩa: “Hẹn anh lúc nửa đêm”

truyện ma hẹn anh lúc nửa đêm

-Một ma trinh nữ chết oan phải tìm ra kẻ sát nhân hại chết mình trước kỳ hạn 49 ngày với tính cách vô cùng hậu đậu

-Một chàng trai trẻ tìm mọi cách che giấu khả năng “ngoại cảm” với người âm.

-Một thần y thiên tài vừa chữa bệnh, vừa có khả năng bắt ma trừ tà nhưng lại có hành tung vô cùng bí ẩn.

-Một cô gái xấu xí, động kinh sau khi “lột xác” trở nên xinh đẹp phải chịu sự “biến dị” trong tính cách hai mặt.

-Một ma già không chịu đi đầu thai chuyển kiếp. Ông ôm theo nỗi đau về tội lỗi đã gây ra cho vợ con.

Liệu ai trong số họ mới là kẻ SÁT NHÂN thật sự???

Lần đầu tiên, bạn đọc chứng kiến sự xuất hiện của những con ma kỳ lạ từ ma chết cháy, ma cụt đầu, ma chết đuối…đến xứ sở những kẻ không có tim.

Chuyện tình yêu lay động mọi trái tim đan xen phá án, truy tìm kẻ thù bí ẩn. Yếu tố trinh thám, ma mị…kết hợp, tạo nên sự lôi cuốn khiến bạn không thể rời khỏi trang sách!

Ở cuốn tiểu thuyết Hẹn anh lúc nửa đêm, không chỉ viết về tình yêu của ma với người. Trong sách còn có những câu chuyện tình cảm gia đình xúc động giữa một người cha là ma với cô con gái nhỏ. Tình yêu thiêng liêng của cha mẹ không bao giờ rời đi, ngay cả khi họ sang thế giới bên kia.

Bạn đọc dễ dàng đọc sách hay online trực tiếp trên điện thoại, máy đọc sách, web…dễ dàng. Hiện tại, các sách đều được phát hành miễn phí trên GOOGLE PLAY(CH PLAY)

Ngoài phát hành sách điện tử(ebook) trên CH PLAY, bạn đọc có thể đọc thêm nhiểu mẩu truyện ngắn về tình yêu, hôn nhân, gia đình, cuộc sống của tác giả Nguyễn Nga trên Blog Viết lách VN.

VietlachVN

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận