Trích Đoạn Sách Hay [Tiểu Thuyết Tình Yêu]

by VietLachVn

Mỗi khi tâm trạng bực bội, mình lại nghĩ đến đoạn văn này. “Dù là một con ma thì vẫn phải là con ma vui vẻ”. Vậy thì là người hà cớ gì ta phải u buồn!? (Nguyễn Nga)

Trích dẫn từ tiểu thuyết tình yêu “Hẹn anh lúc nửa đêm” của Nguyễn Nga

Ngày nhỏ, mỗi khi gặp chuyện buồn, mình thường trèo lên cây ổi ngắm trời trăng, mây gió. Đặc biệt, những đêm sáng trăng, mình càng thích cảm giác vắt vẻo trên cành cây để gió lùa vào mặt mát rượi. Nhiều năm tha phương ở thành phố, ánh đèn nhiều hơn ánh trăng nên mình không còn thói quen ngắm trăng mỗi khi buồn nữa.Nhưng mỗi lần ngồi viết về nỗi buồn, cô đơn của các nhân vật trong truyện, mình đều nhớ đến hình ảnh ngồi trên cây ngắm trăng như khi mình còn nhỏ.

(Nguyễn Nga)

Dù bạn có muốn tin hay không thì khi người phụ nữ ngoại hình xấu xí, bạn đã sẽ ít nhiều gánh chịu thiệt thòi trong cuộc sống. Dù người đời luôn nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” chỉ tiếc là ít ai đủ kiên nhẫn để nhìn ngó đến thước “gỗ” bên trong ấy. Càng viết về nhân vật Lụa sau sự “lột xác” nhan sắc ngoạn mục, mình càng thấm điều này cùng với hoàn cảnh, số phận nhân vật!

Dù bạn có hiền như con thỏ hay ngây thơ như chú nai thì không có nghĩa là cuộc đời sẽ luôn yêu thương và dịu dàng với bạn!

Sự tò mò sẽ dẫn lối người ta đi đến những điều may mắn hay tệ hơn là bất hạnh. Nhưng không sao, còn tò mò về cuộc sống là bạn còn tuổi trẻ dạt dào.

Ngày nhỏ cũng như nhân vật Nữ, tôi luôn nghe cha mình đọc câu nói này: “Cứu vật, vật trả ơn. Cứu nhân, nhân báo oán”. Nhưng khi trưởng thành tôi vẫn luôn tin những điều tốt đẹp ở con người.

Tổng hợp một số trích đoạn sách hay tiểu thuyết: “Hẹn anh lúc nửa đêm”. Ebook tiểu thuyết nhận được hơn 1.000 đánh giá của bạn đọc cho 2 tập trên Google Play.

— Đừng quên follow @vietlachvn để đọc nhiều trích đoạn sách hay, thú vị!

#buồn#nhớ#chiatay#quákhứ #gocongai#tuoitre#quakhu#thanhxuân#thanhxuan #crush#cuộcsống#cuocsong#connguoi #côđơn#buồn#vui#hanhphuc#tinhyeu#yeu#quotesvn#stthay#vietlachvn#nguyennga#truyenthanhxuan#truyenngontinh#tieuthuyet

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận