Truyện ma ngôn tình hay mới nhất: “Ma Nữ biết yêu”

by VietLachVn

Trích đoạn chương 31-Ma Nữ biết yêu (Tiểu thuyết ma ngôn tình hài hước Hẹn anh lúc nửa đêm)

Mạnh mặc chiếc áo khoác rộng thùng thình. Nữ nằm gọn trong túi áo khoác của anh. Nắng nóng. Những giọt mồ hôi đang rỉ rả trên gương mặt Mạnh. Mạnh đưa tay lên quệt ngang mặt, lau mồ hôi. Ở mu bàn tay anh, vết cắn của Lụa vẫn còn hằn sâu. Nhìn những dấu răng ấy, tự dưng Nữ buồn bã.

Mạnh bước đi mỗi lúc một nhanh hơn. “Có lẽ anh đang nôn nóng đến gặp Lụa”, Nữ đoán thầm. Cô lén ngắm nhìn Mạnh những khi anh im lặng. Hai chân mày anh đang nhíu lại ra chiều đăm chiêu suy nghĩ điều gì đó. Bàn tay Nữ thò ra khỏi túi áo khoác, hai ngón tay cô miết miết lên đôi chân mày anh như cái bàn ủi đang ủi thẳng chiếc áo sơ mi nhăn nhúm. Mạnh gạt ngón tay cô ra, tỏ ý khó chịu.

-Cô làm gì vậy?

Nữ cười, ra giọng bề trên.

-Sao lúc nào nhìn anh cũng nhăn nhó. Cuộc sống vốn dĩ ngắn ngủi phải vui vẻ mà sống chứ?

-Sống vui vẻ thường không thọ. Nhìn cô là thấy rồi đó?

Mạnh cố ý châm chọc. Nữ sụ mặt, tức tối rụt đầu vô trong túi áo của Mạnh. Bịch. Cô co chân đá mạnh vào ngực anh. Mạnh vờ ôm ngực, làm bộ như đau, xuýt xoa.

-Cô đá vỡ tim tôi rồi!

Có tiếng Nữ cười khúc khích vọng ra từ túi áo.

-Cho anh khỏi yêu Lụa!

truyện ma ngôn tình hay
Khi yêu Nữ quên mất bản thân cô là ma

Như phát hiện ra mình lỡ lời, Nữ im lặng, bối rối. Suốt đêm qua cô đã nằm trong huyệt ngẫm nghĩ rất nhiều về từng lời nói của Mạnh. Cô nhận ra giữa mình và anh có quá nhiều khoảng cách. Cô sẽ âm thầm chôn giấu tình cảm của mình xuống sâu dưới huyệt và vui vẻ se duyên cho Lụa với anh. Nhưng không hiểu tại sao khi bên cạnh anh, sự ích kỷ lại trỗi dậy. Cô không muốn anh dành tình yêu cho Lụa.

-Đừng có mơ mộng viễn vông! Tôi không bao giờ có tình cảm với cô đâu! Dù không yêu Lụa thì tôi cũng sẽ yêu một cô gái khác. Cô hiểu chưa?

Mạnh thẳng thừng. Từng lời của anh như những ca nước đá dội liên tiếp vào ngọn lửa tình yêu đang rừng rực cháy trong lòng ma Nữ. Cô nuốt nỗi buồn tủi vào lòng, cố ra giọng kiêu hãnh để giữ lại chút sĩ diện cho mình. Nữ làm bộ dè bỉu.

-Mẫu người vô tâm như anh, không phải là gu của tôi đâu. Nếu tôi mà còn sống, còn lâu tôi mới thích anh!

Mạnh khẽ cắn môi, cố ngăn tiếng cười sắp bật ra khỏi miệng. Anh biết thừa Nữ đang dối lòng. Để Nữ không phải làm một con ma cô quạnh lang thang trên thế gian, anh phải nhanh chóng đóng tròn vai diễn của mình.

-Tôi sẽ đứng đây đợi tín hiệu của cô!

Mạnh lên tiếng. Nữ khẽ gật đầu, vừa định bay đi thì Mạnh nhanh tay đội chiếc nón lá tí hon lên đầu cô. Nữ lấy làm cảm động.

-Tôi quên mình không dang nắng được!

Nữ cười nói. Cô bay đi. Mạnh nhìn theo, khẽ lắc đầu. Cô là ma nữ hậu đậu nhất thế gian mà anh gặp.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận