[Truyện ngắn hay] Câu chuyện về mẹ cảm động: “Người Mẹ Điên”

by VietLachVn
sách gia đình xúc động truyện người mẹ điên

Giới thiệu truyện ngắn hay viết về tình mẹ con

Truyện ngắn hay về người đàn bà điên loạn với nghi án luôn bắt cóc những đứa trẻ trong xóm rồi đem ra bờ sông dìm cho đến chết. Bà ta gây ra bao nỗi hoang mang cho những phụ nữ có con nhỏ.

Một cô gái trẻ làm mẹ đơn thân mang trong lòng nỗi căm hận người yêu tận cùng. Hai số phận cuộc đời lại gặp nhau bởi cuộc vật lộn giành lại đứa trẻ.

Liệu bản năng làm mẹ và tình yêu thương có giúp hai người phụ nữ ấy thay đổi được số phận cuộc đời hay sẽ lại dìm họ xuống sâu hơn nỗi bất hạnh và căm thù?

Câu chuyện về Người mẹ điên sẽ giúp nhiều cô gái trẻ đủ dũng khí mãnh mẽ để làm một người mẹ đơn thân!

Trích đoạn trong truyện ngắn viết về người mẹ điên đầy ám ảnh

“Màn đêm dần buông xuống. Mương nước hiện ra lờ nhờ trước mặt Thừa, đen sẫm như nhớt xe chạy lâu ngày không thay. Một người đàn bà quần ống thấp, ống cao đang hụp lặn dưới mương nước. Nhìn từ xa, hai tay bà như đang chà xát, vò đi giặt lại một tấm khăn lụa mềm mại. Có khi lại thấy hai tay bà vục nước lên xuống như người giật gàu sòng. Bên hông bà, hai bàn chân trẻ con trắng xát, ló ra, thõng xuống.

Gương mặt Thừa đông cứng lại, khô khốc như không còn giọt máu. Nếu đứa trẻ chết…Cô chỉ nghĩ đến đó, nước mắt đã tuôn ướt mặt

Tình cảm mẹ con luôn là một thứ tình yêu thiêng liêng nhất trên đời. Người ta có thể phát điên khi mất đi đứa con của mình. Câu chuyện sẽ khiến bạn đan xen nhiều cảm xúc từ ám ảnh, day dứt, sợ hãi, hồi hộp và xúc động.

Sau khi đọc truyện online, bạn đọc vui lòng để lại đánh giá, nhận xét, cảm nhận về truyện ngắn, tiểu thuyết ebook miễn phí của Nguyễn Nga. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Đọc thêm các truyện ngắn, tiểu thuyết của Nguyễn Nga trên Google Play: Những cuốn sách hay về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Với những bạn yêu thích mẩu truyện cực ngắn, có thể đọc trực tiếp trên danh mục truyện ngắn của Blog Viết lách VN.

VietlachVN

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận