Banner

Truyện Ngắn Về Ly Hôn: “Quay Đầu Có Còn Là Bờ”

by VietLachVn

Ký xong đơn ly dị vợ, anh hí hửng đến nhà cô bồ nhí, nghe đâu nhỏ hơn anh đến 15 tuổi. Anh đã đợi ngày này hơn 1 năm nay. Nhưng khổ người vợ già cứ cò cưa, bấu víu mãi không cho anh giũ áo ra đi với người tình trẻ.

Chị vợ còn vận động cả bà con, dòng họ khuyên anh, vì 3 đứa con thơ mà nghĩ lại. Bên toà cũng hết lời khuyên nhủ anh đừng ly dị. Nhưng họ đâu biết anh đã và đang yêu say đắm cô gái trẻ ấy. Không ai làm lung lay ý định cưới vợ trẻ của anh được.

Sau khi vụng trộm, về ly dị vợ, anh chồng đã phải ôm hối hận

Khi vừa đến cổng nhà cô bồ, anh mắt tròn mắt dẹt khi nàng trèo vào xe hơi của một người đàn ông lạ. Mặt ông ta cũng xấp xỉ tuổi anh. Toàn thân anh nóng phừng phừng. Cơn giận bốc hỏa lên.

Anh gọi điện liên tục nhưng cô bồ không nghe máy. Suốt đêm, anh khổ sở túc trực trước cổng nhưng nàng không về nhà. Hôm sau, anh nhận được tin nhắn nàng chia tay chóng vánh. Nàng còn mỉa mai gọi anh là đáng tuổi cha chú, không hợp.

Anh đau đớn thất tình ở tuổi ngoài tứ tuần mà không dám mở miệng than thở với ai. Nghĩ về gia đình, anh nhớ đến ánh mắt căm giận của vợ, hôm ở tòa. Và cả những giọt nước mắt của 3 đứa con nhỏ. Giờ anh ngậm ngùi khi biết đã không còn đường để quay lại.
Trong đời này, không phải sai lầm nào, bạn cũng có cơ hội để sửa!?

Tác giả Nguyễn Nga

  • Đọc thêm những truyện ngắn về ly hôn, ngoại tình tại: Ebook truyện hôn nhân
  • Truyện ngắn về tình cảm gia đình, chuyện cuộc sống trên Blog
  • Câu chuyện về ly dị, ngoại tình như: Lạc lối
CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận

XIN CHÀO! TÔI LÀ NGUYỄN NGA

Tôi viết thuận cả hai tay. Với tay phải, tôi yêu thích viết những câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình. Còn tay trái, tôi đều đặn viết bài Pr, tiếp thị, quảng cáo. Gọi tôi là nhà văn tiếp thị cũng không sai.

Muốn đọc truyện, hãy tìm tôi. Muốn tìm lại cảm hứng viết lách, hay kinh nghiệm viết, hãy thường xuyên ghé thăm Vietlachvn.com của tôi nhé!

Thông Tin Liên Hệ