Truyện Tiểu Thuyết Tình Yêu Hay Nên Đọc Mùa Valentine 2020[EBOOK]

by VietLachVn

Truyện tiểu thuyết tình yêu hay, xúc động khiến bạn nhận ra đâu là tình yêu chân thành giữa cuộc đời đầy cạm bẫy này. Mùa Valentine 2020, VietlachVN xin giới thiệu truyện ngắn “Yêu đơn phương”. Tiểu thuyết tình người duyên ma “Hẹn anh lúc nửa đêm”. Hứa hẹn câu chuyện giúp bạn đọc có những giây phút chìm đắm vào tình yêu lãng mạn trong ngày Valentine.

Giới thiệu truyện ngắn “Yêu đơn phương”

4,6 sao-210 Đánh Giá

Truyện ngắn Yêu đơn phương đã lấy đi rất nhiều nước mắt của bạn đọc trong thời gian qua. Một câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ bắt đầu từ thời tuổi mới lớn cho đến khi trường thành. Họ cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm, khó khăn của cuộc sống. Và có những giai đoạn trong đời người tưởng chừng họ sẽ đánh mất tình yêu mãi mãi.

truyện tình yêu yêu đơn phương

Giới thiệu tiểu thuyết “Hẹn anh lúc nửa đêm”

4,7 sao-271 Đánh Giá

Cuốn tiểu thuyết tình yêu ma mị liêu trai pha trinh thám, hài hước sẽ dẫn bạn đến con đường tình yêu lạ lùng, vừa say mê mãnh liệt nhưng cũng đầy lí trí, mạnh mẽ.

Bạn đọc không thể biết trước được ai là hung thủ sát hại ma Nữ. Càng tò mò hơn khi muốn biết chuyện tình yêu ly kỳ của nàng ma trinh nữ?

tiểu thuyết tình yêu hẹn anh lúc nửa đêm

Tóm tắt tiểu thuyết Hẹn anh lúc nửa đêm(Full)

Tóm tắt tập 1: Ma Nữ phải tìm ra kẻ sát hại cô trước kỳ hạn 49 ngày. Nếu không cô sẽ hóa thành cô hồn mãi mãi ở lại trần gian, không được đầu thai chuyển kiếp làm người. Ma Nữ chạy trốn điên cuồng vị thần y chuyên giệt ma. Nhưng cô lại vướng vào lưới tình yêu của nhà ngoại cảm.

Tóm tắt tập 2: Kẻ thù giấu mặt liên tục giăng bẫy ám hại Ma Nữ. Từ vết sẹo trên má Lụa đã ít nhiều hé lộ chân tướng kẻ sát nhân. Liệu ma Nữ có tìm được kẻ thủ ác, trước kỳ hạn 49 ngày? Hay hồn ma của cô sẽ mãi mãi lưu lại trần gian? Tình yêu và hành trình tìm kẻ thù đan xen hấp dẫn. 

tập 2 hẹn anh lúc nửa đêm

Ngoài ra còn nhiều truyện tiểu thuyết tình yêu hoặc các câu chuyện thuộc chủ để về tình cảm gia đình, cuộc sống ý nghĩa.

Bạn đọc miễn phí tại trên GOOGLE PLAY

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận