[Đọc truyện online] Truyện Tình Cảm Buồn: “Yêu Đơn Phương”

by VietLachVn
truyện tình cảm

Giới thiệu truyện tình cảm ngắn: “Yêu đơn phương”

Truyện tình cảm xúc động kể về một tình yêu bắt đầu từ khi đôi bạn thân còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Họ cùng trải qua rất nhiều sóng gió, bất hạnh.

Chàng trai trót yêu cô bạn thân từ thuở mới lớn. Nhưng trái tim cô ấy lại trao cho một người khác. Cuộc đời đưa đẩy với bao biến cố bất hạnh và vấp ngã của tuổi trưởng thành.

Một tình yêu trong đau đớn nhưng vô cùng cao thượng. Một tình yêu đã lấy đi rất nhiều nước mắt của rất nhiều bạn đọc.

Liệu sự chân thành có dành được tình yêu? Một chuyện tình yêu đẹp nhưng buồn khiến bạn đọc thổn thức và nhớ mãi thanh xuân tươi đẹp của mình. Bởi những cảm xúc của nhân vật chính là những gì mà tuổi trẻ đã và đang trải qua trong tình yêu.

Thông điệp chính của câu chuyện tình cảm

Những sai lầm, bồng bột của tuổi trẻ sẽ không kéo dài hệ lụy đến cuộc sống hiện tại và tương lai nếu người trong cuộc có một cái nhìn sáng suốt, biết quên đúng lúc và biết mở lòng yêu thương đúng người.

Đôi khi những thứ gần gũi, quen thuộc dễ khiến người ta nhàm chán, không thấy có ý nghĩa. Và chỉ khi mất đi, họ mới giật mình nhận ra giá trị đích thực của nó. Sống với những rung động của tuổi mới lớn, họ nuôi dưỡng tình yêu trong quá khứ mà không biết vun vén tình yêu và cuộc sống của hiện tại.

“Đừng nhìn xa với em ơi! Xin em hãy mơ thật gần…”, ít nhiều cũng là lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ. Suýt nữa, họ đã đánh mất tình yêu chân thành và cao thượng ngay trước mắt. Hạnh phúc do chính bản thân mỗi người tạo ra nhưng hạnh phúc cũng giống như một cơ hội, chỉ đến một lần trong đời, nếu chần chừ không chịu nắm bắt, cơ hội sẽ vuột mất mãi mãi.  Đó cũng chính là thông điệp chính của truyện tình yêu: “Yêu đơn phương”.

Truyện tình cảm có định dạng Epub, đọc dễ dàng trên điện thoại, máy đọc sách, máy tính…Bạn đọc có thể tìm đọc thêm nhiều sách điện tử(ebook) miễn phí của tác giả Nguyễn Nga.

Vietlachvn

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

2 bình luận

Việt Hà 16/05/2020 - 09:31

Xin chào anh/chị của web vietlachvn.com!
Em tên là Viêt Hà, em rất thích những câu chuyện của web và mong muốn được thu âm những tác phẩm của các anh/chị chuyển thể thành dạng audio để nhân rộng các tác phẩm rất hay này và truyền cảm hứng cho những bạn không có thời gian đọc có thể nghe các tác phẩm trên youtube.
Em chỉ là một người yêu thích thu âm thôi không phải chuyên nghiệp nên em không biết làm thế nào để có sự chấp thuận của các anh chị ạ. Xin phép các anh chị cho em ý kiến! Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.

Trả Lời
LachVn Viet 16/05/2020 - 15:38

Cảm ơn bạn đã yêu thích các tác phẩm của tác giả Nguyễn Nga. Tuy nhiên hiện tại vì lí do bản quyền nên tác giả vẫn chưa đồng ý việc phát hành miễn phí trên các kênh sách nói hay youtobe…Mong bạn thông cảm.
Cảm ơn vì bạn đã tôn trọng quyền tác giả!

Trả Lời

Bình Luận