Truyện Về Gia Đình Cảm Động Nhất Mọi Thời Đại[EBOOK HAY]

by VietLachVn

Truyện về gia đình cảm động của tác giả Nguyễn Nga. Tiểu thuyết tuổi thơ lay động trái tim bạn đọc có tựa: “Một đứa trẻ vừa chạy trốn khỏi tôi”. Bạn đọc sẽ không ngừng rơi nước mắt và cả bật cười với cuộc sống tận cùng sự khốn khổ của năm đứa trẻ khi sống với người cha nghiện rượu. Một tuổi thơ đẫm nước mắt nhưng cũng tràn ngập nụ cười và hạnh phúc.

Giới thiệu tiểu thuyết gia đình viết về tuổi thơ đầy xúc động

Sẽ có rất nhiều người ao ước một lần trong đời được “mua vé” về lại tuổi thơ như câu chuyện “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Nhưng trong cuốn tiểu thuyết: “Một đứa trẻ vừa chạy trốn khỏi tôi”, các bạn sẽ nhận ra, không một đứa trẻ nào ao ước được quay lại tuổi thơ khốn khổ, ám ảnh ấy.

Câu chuyện gia đình “Một đứa trẻ vừa chạy trốn khỏi tôi” gồm 2 tập, được xuất bản trên Google Play. Đặc biệt bạn đọc dễ dàng trên điện thoại, máy đọc sách, máy tính…

Các bạn có thể đọc sách dễ dàng, nhanh chóng ngay chính trên chiếc smartphone của mình. Việc tải sách về cũng dễ dàng trong vài giây.

Câu chuyện dẫn các bạn vào sâu trong tâm hồn những đứa trẻ vốn dĩ đầy trong sáng, hồn nhiên. Nhưng hoàn cảnh tước đi mọi ước mơ tươi đẹp và đẩy lũ trẻ vào cuộc sống khốn khó.

Những con “sâu mọt” tâm hồn dần xuất hiện và đục khoét tâm hồn các em. Liệu câu nói “nhân chi sơ tính bản thiện” có còn đúng với tiểu thuyết này không?

Những lợi ích khi đọc truyện: “Một đứa trẻ vừa chạy trốn khỏi tôi”

Nếu bạn đang ở tuổi trưởng thành, bạn sẽ nhận ra những điều nên và không nên giúp bạn thoát khỏi áp lực cuộc sống. Câu chuyện của năm chị em nhà Ngố sẽ giúp bạn lạc quan, yêu đời hơn và mạnh mẽ vượt qua mọi nghịch cảnh trong đời.

Với những bạn đã trưởng thành, có hoặc sắp lập gia đình sẽ hiểu được thế giới nội tâm của những đứa trẻ. Bạn sẽ biết cách làm gì để dạy dỗ các em thành những đứa con ngoan. Bạn sẽ hiểu điều gì gây đau đớn, tổn thương cho một đứa trẻ. Để từ đó trong mọi lời nói và hành động của bạn chỉn chu và phù hợp hơn trước mắt trẻ con.

Những kỷ niệm tuổi thơ một thời 8x-9x

Câu chuyện lấy bối cảnh thập niên 90, là một khoảng trời tuổi thơ tuyệt vời của thế hệ 8x và 9x. Những kỷ niệm đẹp tuổi thơ giúp bạn thoát khỏi cuộc sống hiện thực có những bế tắc và khó khăn.

Tuổi thơ ở quê với những trò chơi dân gian mãi mãi là hành trang tuyệt vời để bạn mang theo khi trưởng thành.

Câu chuyện Một đứa trẻ vừa chạy trốn khỏi tôi ngập tràn những tình huống hài hước, cảm động mà thế hệ 8x-9x hay 10x đều đã trải qua.

Bạn sẽ được trải nghiệm tuổi thơ một lần trong đời với những cung bậc cảm xúc khó tả. Và trong những tiếng cười của câu chuyện, thi thoảng bạn sẽ thấy khóe mắt cay vì xúc động. Bạn sẽ nhận ra mình đâu đó trong những ngày tuổi thơ xa xưa.

Đón đọc thêm nhiều truyện về gia đình, tình yêu định dạng sách điện tử(ebook) miễn phí của tác giả Nguyễn Nga trên Google Play.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận