Xin chào! Mình là Nguyễn Nga đây và hôm nay, mình đăng bài Blog để tuyển một bạn beta tiểu thuyết “Bà già đến từ âm phủ” giúp mình. Đây là điều mình thay đổi so với cuốn tiểu thuyết Hẹn anh lúc nửa đêm.

Lúc trước, viết xong tiểu thuyết Nguyễn Nga thường thuê biên tập lại giúp mình. Nhưng sau này, Nga nhận ra người biên tập có thể khó phát hiện ra những điểm chưa ổn ở tiểu thuyết của mình.

Cụ thể là từ kinh nghiệm tiểu thuyết Hẹn anh lúc nửa đêm, dù trước đó mình có thuê biên tập. Nhưng sau đó nhờ một bạn đọc tinh ý đã gửi tin nhắn, chỉ ra cho mình những cái chưa “ổn” trong truyện của mình. Sau đó, mình sửa lại và tập 2 mới khi phát hành trên Google Play, mình đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi của bạn đọc so với bản cũ.

Hiện tại, tập 1-Bà già đến từ âm phủ, mình cũng có thuê một biên tập viên biên tập giúp nhưng thật sự mình vẫn nghĩ có nhiều điều chưa ổn. Về tập 2, mình lại càng cần có bạn đọc giúp mình phần beta truyện. Góp ý giúp mình những điều chưa ổn về cả nhân vật, các bước ngoặt, tình huống….

Với những bạn đọc có ý kiến nhận xét sắc sảo, hợp lý, giúp tiểu thuyết của mình hay và hấp dẫn hơn, nếu có thêm kinh nghiệm biên tập, mình sẽ tuyển làm khâu biên tập tiểu thuyết cho mình luôn.

Mọi thông tin về nhận đọc beta truyện, vui lòng liên hệ Email: ngamybc@gmail.com

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận