Viết Truyện Cười Và Buồn: Làm Sao Có Cảm Xúc?

by VietLachVn

Bạn đang bắt tay vào viết một cuốn tiểu thuyết hay truyện ngắn, vừa có những chương, đoạn cảm xúc buồn, có khi lại hài hước? Sự thay đổi cảm xúc đột ngột này làm sao để bạn theo kịp?

Vì phần lớn những cảm xúc của tác giả đều ít nhiều ảnh hưởng đến những nhân vật mình viết ra. Bạn phải là người “thổi” được cảm xúc của mình vào câu chuyện.

Hơn 10 năm gắn bó với công việc viết lách. Nguyễn Nga trải qua nhiều lĩnh vực viết như viết báo, viết truyện, tiểu thuyết, kịch bản phim. Và hiện tại Nga còn viết content, viết bài quảng cáo, tiếp thị…Tâm trạng của tác giả rất quan trọng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến bài viết, tác phẩm mà bạn sáng tạo nên.

Thật khó khi bạn đang vui vẻ nhưng lại phải tạo cảm xúc buồn bã, bi ai như số phận nhân vật mà bạn đang viết. Bạn đang rất buồn nhưng lại phải viết một câu chuyện vui vẻ, hài hước làm cho độc giả cười bể bụng. Bạn sẽ phải thay đổi tâm trạng cho phù hợp với câu chuyện của mình với hai cách đơn giản của Nguyễn Nga. Cùng xem video hướng dẫn thay đổi tâm trạng dành cho tác giả khi viết truyện cười, truyện buồn có cảm xúc nhé!

Xem hướng dẫn cách thay đổi cảm xúc nhanh để viết truyện buồn hay cười dễ dàng

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận