Ý Tưởng Viết Tiểu Thuyết Tiên Mắc Đọa Đến Từ Đâu?

by VietLachVn

Hôm trước chị biên tập nhắn tin thông báo chế bản sắp hoàn thành, hỏi Nguyễn Nga có muốn viết vài lời ngỏ đến bạn đọc không? Quả thật lòng mình tràn ngập những cảm xúc khó tả. Khi ngồi viết những dòng cảm ơn mà nước mắt mình không ngừng rơi, khi nhớ đến một người đã giúp mình có nguồn cảm hứng, động lực để viết ra câu chuyện này. Hôm nay, mình đăng những dòng đầu tiên trong cuốn tiểu thuyết mới, trước khi sách đến tay bạn đọc!

LỜI CẢM ƠN
Dành tặng em trai!
Từ những bất hạnh, nghịch cảnh trong đời mà em đã trải qua giúp chị có nhiều động lực, cảm xúc để viết nên câu chuyện này. Cảm ơn em trai bé bỏng, đáng thương của chị. Nếu có phép màu xảy ra, chị luôn ao ước em sẽ có một cuộc đời khác tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn!
Cảm ơn bạn Phương Nga, người biên tập đầu tiên trong đời tôi, dù vẫn chưa gặp mặt nhưng bạn khiến tôi luôn bất ngờ bởi sự nhiệt huyết và tận tâm mà bạn đặt trọn vẹn trong tất cả những cuốn tiểu thuyết mà tôi viết ra. Cảm ơn người bạn thân Nguyễn Ngọc Vân với vốn kiến thức uyên thâm đã giúp tôi khắc phục những thiếu sót, hạn chế của mình trong quá trình viết.
Cảm ơn người thân, bạn bè thân thiết đã luôn ở bên cạnh giúp đỡ, động viên tôi theo đuổi nghề viết trong mọi hoàn cảnh.
Nguyễn Nga cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ ban biên tập Nhà Xuất Bản Văn Học đã nỗ lực giúp tôi hoàn thành cuốn tiểu thuyết này.
Xin cảm ơn tất cả!

Lần đầu tiên trong đời, Nguyễn Nga chọn viết tiểu thuyết thể loại kỳ ảo, có yếu tố phép thuật, thần tiên, những cuộc phiêu lưu tưởng chừng như chỉ có trong truyện cổ tích nhưng lại đan xen yếu tố hành động ly kỳ, hấp dẫn với những mưu sâu, kế hiểm khó lường. Tình yêu nam nữ-tình cảm gia đình-câu chuyện triết lý sống sâu sắc. Tất cả cùng đan xen hòa vào nhau trong tiểu thuyết Tiên Mắc Đọa.

Trước đây, có một số video trên Tiktok Nguyễn Nga từng tâm sự lý do mình từng viết thể loại tâm linh nhưng ở cuốn tiểu thuyết Tiên Mắc Đọa này lại có bước ngoặt thay đổi đột ngột.

Cuộc sống hiện đại, con người đôi khi thấy buồn tẻ và cô đơn với máy móc, thiết bị công nghệ, những áp lực học tập, làm việc ngồn ngộn mỗi ngày…Nếu bạn muốn có trải nghiệm những điều thú vị, sống một cuộc đời phiêu lưu mạo hiểm đến nghẹt thở, những cảm xúc chưa từng có trong đời thì hãy tìm đến cuốn tiểu thuyết Tiên Mắc Đọa của mình. Điều gì ở hiện thực không có được, chúng ta sẽ được trải nghiệm trong tiểu thuyết nhé!

  • Ngoài tiểu thuyết Tiên Mắc Đọa, mời các bạn đọc thêm nhiều truyện tiểu thuyết khác của Nguyễn Nga trên Google Play
  • Đọc thêm về kinh nghiệm viết lách của Nguyễn Nga trên Blog cá nhân Viết Lách VN

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC
Nếu bạn thích bài này hãy chia sẻ:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bình Luận